Những thiết bị định vị và theo dõi mini "đáng đồng tiền bát gạo" nhất
Thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ mini đang được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao bởi sự tiện lợi và hiệu quả. Con chip bí mật này hỗ trợ trong việc giám sát hành trình, định vị con người, phương tiện, kiểm tra các thông... (Xem thêm)
Thuê bao đã mở và cài đặt dịch vụ GPRS rồi có cần đăng ký và cài đặt lại không?

tun cua di

Theo quy định hiện tại chưa cung cấp gói sử dụng theo dung lượng đối với tốc độ 7.2Mbps mà chỉ cung cấp 3 gói tốc độ này theo ngày, tuần, tháng. Mobile internet hay Mobile broadband về bản chất là dịch vụ GPRS. Thuê bao kể trên không cần cài đặt lại dịch vụ nếu dùng internet tốc độ thường....
(Xem thêm)
Hình ảnh rõ nét về thiết kế lẫn giao diện chiếc điện thoại cao cấp Meizu M9 vừa được chia sẻ trên Internet. Sản phẩm được xuất xưởng sớm hơn vài ngày so với dự kiến. Theo trang CNbeta, M9 sử dụng chip 800 MHz, thay vì 1... (Xem thêm)

Hoang Trung Thuc

Không nên xem nhẹ hàng TQ Lâu nay chúng ta cứ nghĩ hàng TQ là kém chất lượng tuy nhiên điều đó chỉ áp dụng với các mặt hàng do các doanh nghiệp cá nhân đơn lẻ TQ sản xuất. Tôi ở gần cửa khẩu nên được biết hàng chính hãng của TQ được cấp phép nghiêm chỉnh còn tốt hơn nhiều mặt...
(Xem thêm)
Theo thông tin mình nhận được thì do đang trong giai đoạn thử nghiệm nên mobifone sẽ cung cấp 15 kênh để xem mobitv, còn từ 15.12 thì tối thiểu là 32 kênh( sướng), nhưng mình ko biết làm thế nào để xem được đv máy google g1 cả,... (Xem thêm)