Hôm qua em có qua Toyota Thành Công - đường Phạm Hùng để lấy cái xe Cam 2.4 nhập khẩu , giá xe là 59,000K . Nhưng tỷ giá thì anh Ngọc ở đó bắt quy đổi theo giá thị trường tự do ( Lúc quy đổi là 17,680 VND/USD ) . Cách đây đúng... (Xem thêm)

tun cua di

Tỷ giá liên ngân hàng, tỷ giá bán ra hoặc tỷ giá mua vào thì tùy, nhưng phải là tỷ giá chính thức chứ bác. Thị trường tự do tức là thị trường chợ đen, là bất hợp pháp mà bác. Hơn nữa, đã gọi là thị trường tự do thì mỗi chỗ một tỷ giá, biết đâu mà lần. Bác ký hợp đồng rồi, quy ra tiền...
(Xem thêm)
Thay đổi cách tính lệ phí trước bạ ô tô: Người mua xe cần chú ý
Với đề xuất mới của Bộ Tài chính, tình trạng giá xe giảm nhưng lệ phí trước bạ không được giảm theo do quy định hiện hành, có thể chấm dứt. Trong bản dự thảo mới được công bố để sửa đổi Nghị định 140/2016 của Chính phủ, Bộ Tài... (Xem thêm)
Đối thủ của BMW G 310 đi vào sản xuất, giá rẻ hơn nhiều
Theo Autocar, phiên bản moto Hero XF3R đang được tiến hành sản xuất bởi tập đoàn xe Hero MotoCorp. Trước đó, tại Auto Expo 2016 ở Ấn Độ, bản concept của chiếc xe này đã được ra mắt bởi hãng Hero. Mẫu xe này cũng đã nhận được... (Xem thêm)
Theo thông tin từ hãng, Excited 150 không có sự thay đổi về gia, nhưng về màu sắc sản phẩm có bổ sung thêm màu cam. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây nhé. Mới đây, Yamaha thông báo về những sản phẩm mới của mình, có 2 mẫu xe... (Xem thêm)
Thaco nhiều khả năng sẽ vượt mặt đối thủ Toyota để trở thành “ông trùm”
Thị trường ô tô Việt Nam đã có một năm tăng trưởng mạnh mẽ khi doanh số bán hàng của toàn thị trường vượt mốc dự đoán 300.000 xe. Theo báo cáo từ Hiệp hội sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), thị trường ô tô Việt Nam trong tháng... (Xem thêm)
Volkswagen thừa nhận rằng theo như kế hoạch ở tương lai, đối thủ cạnh tranh chính của họ sẽ không còn là những cái tên như Hyundai hay Toyota nữa mà mục tiêu tương lai chính là hãng Tesla. Ngay trong bài phỏng vấn với một ấn... (Xem thêm)
Mọi người cho hỏi honda Lead cũ đời 2009 giá khoảng bao nhiêu? Tôi định mua lại xe máy Honda Lead cũ của người quen đã đi được khoảng 50.000 km, theo mọi người với quãng đường đã đi được như thế này thì mua xe với giá bao... (Xem thêm)
Tôi đang đi xe Accord đời 2000, nhưng nay muốn đổi xe sang Honda Accord đời từ 2007 với giá rao bán 800 - 830 riệu đồng. Theo các bác thì có nên không. Ưu nhược điểm của dòng xe đó. Tôi cũng hay phải đi công tác nên muốn có... (Xem thêm)
Tôi dành dụm được ít tiền đủ để mua xe khoảng 300 triệu muốn mua xe để đi lại cho tiện. Có người bán cho tôi con xe Madaz323 đời 2003 đang ngon với giá khoảng 300 triệu. Theo các bạn có nên mua không

Lê Đức Tuấn

Mình thấy con gái như bạn nên đi 1 chiếc kia morning sẽ ok hơn. mình thấy chiếc này củng được với giá bán này nè http://banxekiamorning.cafeauto.vn/ban-kia-morning-slx-nhap-khau-nguyen-chiec-mau-do-5299.html
Cánh thợ máy khuyến cáo mua xe thì nên chọn động cơ loại DOHC (tức cam đôi – 1 máy có 4 xú-páp thì 4 máy có 16 xú-páp) thì sẽ an toàn hơn. Xin các bạn cho ý kiến (Vũ Quân). Theo họ, nếu lỡ dây cua-roa cam bị đứt khi xe... (Xem thêm)

Lê Hữu Khiêm

Em xin trình bày những gì em hiểu về trục cam và xu páp Khái niệm cơ bản về trục cam. Bộ phận chính của một trục cam là các vấu cam. Khi trục cam quay tròn, các vấu cam sẽ điều khiển đóng mở các các xu páp nạp và xả ở thời điểm phù hợp với sự di...
(Xem thêm)
Nhờ anh em tư vấn chút nha. Tình hình là em đang sử dụng 1 con Ju V mua 2005, máy còn nguyên (chưa mở lần nào), mọi thứ zin theo xe, xe chạy ngon. Xăng thì miễn bàn ~62km/l. Muốn thay đổi ko khí chút nên muốn bán đi để mua lại... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Đổi bù 1 tí lấy con hayate good hơn đó,nghe ae nói máy êm,ngọt,good lắm,ko bjk tại mới ra sau này hay sao Còn đổi no thì nên đổi Nouvo 3,dễ săn sóc hơn,vì e nó chưa tàn phai nhiều cho lắm,còn nếu muốn xổ trái thì lựa e Nouvo 1 đời đầu
AB Fi trắng đời 2009,và Nouvo LX 2009,giá AB thì các bác cũng đã từng tranh cãi rất nhiều rồi,nên e không bàn nữa,nhưng con Nouvo LX thì giá nó cũng bị làm giá tùy theo nơi bán giá đội lên khoảng 2-3 t,một điều nữa là e băn khoăn... (Xem thêm)

phamthuduong

Ra tết vẫn thế thôi , quan trọng đã thích rồi không lăn tăn . hà nội ra Kường ngân chuẩn nhất
Phụ huynh em có con Santa Fe 2007, nhìn chung là gần đây muốn đổi con xe ngon ngon đi, có tầm 150 ngàn. Các bác xem con nào hợp lí nhất, em thích BMW X5 mà bố em lại đang nghe mấy lão khác theo con Audi Q7 với GX470?

Tran Quynh Nhung

Cả hai loại xe bạn nêu đều là dòng xe thể hiện đẳng cấp đại gia. Theo mình thì bạn nên nói bố mua cái BMW là ổn nhất. Vì thiết kế đẹp và phong cách thì quá là ok.