Sản phẩm nổi bật
Tôi mới có bằng B2 và mới tậu một chiếc SUV, muốn tìm hiểu xem làm thế nào để có thể theo dõi các biển báo tốt nhất, vì có nhiều bảng chỉ dẫn ghi rất nhiều thông tin, không đọc kịp, vậy phải làm sao? (Bùi Anh Tuấn). Tôi... (Xem thêm)

Thanh Binh

Theo tôi, anh nên nhờ một người có bằng lái xe biết về biển báo ngồi ghế bên để đọc giúp biển báo giao thông. Biển báo giao thông ở Việt nam nổi tiếng về khả năng lừa lái xe: Chữ quá nhỏ, chữ chi chít, biển chỉ gắn ở làn xe bên trong và thường bị che khuất bởi xe tải hoặc cây cối,...
(Xem thêm)
Cách đây 5 năm tôi có mua một xe máy cũ biển Hà Nội và bán cho người nhà ở tận Kiên Giang. Trong thời gian này tôi không ở Việt Nam nên không làm thủ tục sang tên đổi chủ được. Hiện, tôi sắp về Hà Nội và muốn nhân thời... (Xem thêm)

Đỗ Nam

Sổ hậu khẩu,giấy đăng ký kết hôn (or giấy chứng nhận độc thân),chứng minh thư nhân dân,giấy mua bán,hồ sơ gốc của xe
Những điều tuyệt đối không làm khi lót sàn ô tô bằng thảm
Thảm lót sàn ô tô được khá nhiều người sử dụng, tuy nhiên theo các chuyên gia, sử dụng và lựa chọn không đúng tiêu chuẩn cũng có nguy cơ gây mất an toàn cho người lái. Không nên lựa chọn lót sàn ô tô quá nhỏ, quá rộng ... (Xem thêm)
Tôi vừa chuyển nhà (cùng thành phố, chỉ đổi quận) nên hộ khẩu và chứng minh nhân dân thay đổi theo địa chỉ mới. Trước đó, tôi đổi bằng lái xe B2 dạng PET tháng 9/2016, xin hỏi bây giờ có phải đổi lại cho đúng địa chỉ?
Tôi vừa chuyển nhà (cùng thành phố, chỉ đổi quận) nên hộ khẩu và chứng minh nhân dân thay đổi theo địa chỉ mới. Trước đó, tôi đổi bằng lái xe B2 dạng PET tháng 9/2016, xin hỏi bây giờ có phải đổi lại cho đúng địa chỉ.
Khi chở bạn đi chợ ở gần nhà, tôi lười không đội mũ bảo hiểm song không ngờ bị cảnh sát cơ động phát hiện, phạt 300.000 đồng. Tôi muốn hỏi theo luật hiện hành, việc không đội mũ bảo hiểm bị phạt bao nhiêu tiền? Người... (Xem thêm)

Yen Thuan

Coi thường pháp luật. Từ cái nhỏ rồi đến cái to. Trở thành người vô ý thức lúc nào ko hay. Nên chấp hành luật.
Đèn xe hơi tối nên tôi muốn gắn thay bóng Halogen theo xe bằng bóng Led có thêm gương cầu. Xin hỏi thay đổi đèn như vậy có bị CSGT xử phạt. Khi xét đăng kiểm có ảnh hưởng. Trường hợp không gắn Led vào cụm đèn pha... (Xem thêm)

ltrang

may quá.đúng chủ đề mk quan tâm thank you Nấm linh chi | Du học mỹ | Du học Nhật bản | Học tiếng anh giao tiếp | Đại lý gạo ngon | máy xây dựng
Đèn xe hơi tối nên tôi muốn gắn thay bóng Halogen theo xe bằng bóng Led có thêm gương cầu. Xin hỏi thay đổi đèn như vậy có bị CSGT xử phạt. Khi xét đăng kiểm có ảnh hưởng. Trường hợp không gắn Led vào cụm đèn pha mà... (Xem thêm)
Theo tôi được biết khi chuyển hướng, chuyển làn lưu thông tất cả các xe đều phải bật đèn xi-nhan. Trong trường hợp hướng lưu thông bị cong (đường cong) thì không cần phải bật đèn. Tuy nhiên, ở gần nhà tôi có một giao lộ, đoạn này... (Xem thêm)
Mình ở Đồng Nai, có ai bị trường hợp khi đổi giấy phép lái xe A2 sang pet mà phải kèm theo giấy giới thiệu của đội môtô mới hợp lệ?
Bằng lái của em cấp ở Đà Nẵng năm 2009, nay theo quy định bắt buộc phải đổi sang bằng nhựa, xin hỏi em sống và làm việc ở TP HCM thì đổi ở đây có được không?
Tôi mới mua 750Li 2007, phiên bản Đức, Full Option. Bác nào rành về dòng này có thể cho biết xe có hệ thống nâng gầm không và kích hoạt thế nào? Tôi nghe nhiều người nói dòng này dùng nhún khí và có thể tự động điều chỉnh nâng... (Xem thêm)

L2 love

Không có bạn ạ Chào bạn chúc mừng bạn có xe mới ..... Xin thưa là các dòng series 7 không có nâng hạ gầm kể cả bản 2010. Do xe đã tích hợp công nghệ nâng hạ gần vào trong hệ thống. Khi bạn chạy tốc độ cao xe tự hạ gầm để giảm lực cản gió tăng tính khí động học và tiết kiệm nhiên ...
(Xem thêm)
Cavet xe mình là màu đỏ nhưng bị xòe và sơn lại màu vàng.... mình muốn hỏi xe sơn vậy rồi thì có lên xin thay màu sơn đc ko... khi đi có cần đem xe theo cho CA xem ko và chi phí là bao nhiu .. p/s : ko bít sơn rồi mới xin CA có... (Xem thêm)

khoa_nd

Cái này thì quá đơn giản ... lên chổ công an quận xin cái mẫu thay đổi màu sơn xe ... điền đầy đủ thông tin vào ... cà số khung + số máy ..... sau đó đóng 30k .... sau 10 ngày lên lấy cavẹt mới