8. Tôi mua hàng rồi, không vừa ý có thể đổi lại hay không?

ĐẶT HÀNG FPT

Trừ các trường hợp đổi hàng do khác màu… và các trường hợp khác lỗi phát sinh từ phía công ty. Hàng được đổi phải đảm bảo còn mới 100% chưa được sử dụng. Chúng tôi không cho phép các trường hợp đổi hàng đã sử dụng qua hoặc các trường hợp trả lại hàng.

trần anh đức

Giá cả đã mất ngôi số 1 của nhiều năm trở về trước trong việc quyết định đến hành vi tiêu dùng của người dân Việt. Điều này đã được khẳng định cả trong hai cuộc điều tra gần đây, một của Thời báo Kinh tế VN và Cục Xúc tiến thương mại (VIETRADE) thực hiện, một do Trung tâm Thông tin...
(Xem thêm)
Người dùng iPhone đòi cũ tại Việt Nam có thể được thay pin giá ưu đãi nếu máy chậm!
Tùy vào loại máy và tình trạng máy, người dùng iPhone tại Việt Nam có thể được thay pin miễn phí hoặc có hỗ trợ giá. Chính sách này được xác nhận bởi 1 trung tâm ủy quyền của Apple tại Tp.HCM. Theo trung tâm này, iPhone 6S nằm... (Xem thêm)
tôi đã mua của gian hàng cty tnhh tm va dv khang anh,địa chỉ 210 đường trường trinh hà nội,sản phẩm đầu bluray của panasonic modeerl dmp-bd77ga-k,theo như thônng số kỹ thuật đăng trên vatgia thì nó có chức năng nối mạng... (Xem thêm)

Le Anh

bác liên hệ đến các báo có uy tín như dân trí, hoặc thanh niên chẳng hạn vạch mặt chúng nó ra chứ
Vừa rồi tôi có đọc một bài báo nói về việc, một người đàn ông đứng trên nóc xe chở nhiên liệu, rút điện thoại ra và chỉ vài giây sau, tiếng nổ kèm theo lửa bốc lên dữ dội. Hình đây: Không bao giờ được dùng điện thoại... (Xem thêm)

rfgrfgfdg

Cảm ơn bạn nhé
Đây là khẳng định của nhiều chuyên gia trên lĩnh vực thanh toán, trước những lo ngại rằng có thể phải đổi thẻ ATM hàng loạt do Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đang có ý định chuyển đổi công nghệ thẻ từ sang thẻ chip theo chuẩn... (Xem thêm)

rfgrfgfdg

Cảm ơn bạn
Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên tạp chí Beijing review của Trung Quốc, gạo từ hai giống lúa biến đổi gene do nước này nghiên cứu và sản xuất đang đe dọa gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người dân cũng như có thể phá... (Xem thêm)

tun cua di

Thanks bạn.
Cho em kinh nghiệm kiểm soát khi dùng internet theo dung lượng?

tun cua di

Trước việc tăng lưu lượng ADSL đột biến không rõ nguyên nhân, bạn đọc Đông Nhựt (091379xxxx) chia sẻ những kinh nghiệm về việc phát sinh cước ngoài ý muốn. [b]Người dùng vô tình làm tăng cước[/b] Trong thực tế sử dụng, việc lưu lượng ADSL tăng vọt có thể xuất phát từ chính người dùng...
(Xem thêm)
Sau nhiều năm hưởng giá điện bậc thang, một gia đình kinh doanh phòng trọ ngậm ngùi thanh toán hóa đơn theo mức giá kinh doanh. Nhà điện không có hướng dẫn cụ thể nào, chỉ buông câu: "Chờ để làm rõ". Hoang mang điện... (Xem thêm)

tun cua di

Thiếu giấy tờ, nhà điện lặng thinh Ảnh minh họa H.D Hơn 10 ngày sau khi VietNamNet phản ánh trường hợp của anh Trần Năng Lực đến chi nhánh điện Đức Hòa, Long An, ngày 23/6/2009, đại diện chi nhánh Đức Hòa mới có buổi làm việc với khách hàng này và gửi công văn trả lời...
(Xem thêm)