Thử nghĩ xem, chúng ta được gì, mất gì khi cứ luôn chạy theo những thứ mãi mãi không thuộc về mình, luôn chờ đợi những gì không dành cho mình? Có một câu chuyện kể rằng... Khi Mùa Xuân chuẩn bị ra đi thì Mùa Hè đến.... (Xem thêm)

Tran Van Trung

Cái gì không thuộc về mình thì vĩnh viễn không thuộc về mình. Cái gì thuộc về mình thì hãy buông nó ra. Nếu nó không quay trở lại thì nó không còn là của mình. Nếu nó quay trở lại bên mình thì nó vĩnh viễn là của mình.
Đó là một ngày hè âm u, em đến - thân hình nhỏ nhắn kéo theo chiếc vali nặng trịch. Em khoái trá vừa nhảy vừa hét toáng lên: "Đến nơi rồi, cuối cùng thì cũng đã đến nơi rồi!!!" Ngày em đến ... (Xem thêm)

Mít đặc

Truyện hay post tiếp đi bạn ơi. Mình vote rồi nhé!
Tình yêu là gì mà cứ làm cho con người ta fai~ khổ đau vậy các anh(chị) . Dù tôi chẵng có lỗi thì người ta cũng bỏ tôi mà chạy theo nhưng đồng bạc trắng vậy sao ? . Nghèo thì ko dc yêu sao các ah(chị) , tôi yêu ai cũng thật không... (Xem thêm)

phạm ngọc khanh

cuộc đời là thế đấy bạn à mình tuy giàu có nhưng yêu được một người chẳng ra gì lăng nhăng vô cùng ko nên tin vào tinh yêu bạn ah
Minh biet anh ay trong cung cho lam. Nhung trong suot tgian do, minh chua bao gio noi chuyen voi anh than thiet nhu doi voi nhung ng dong nghiep khac. Vi anh it noi va theo minh la rat kho gan. Nhug den khoang 1 thang cuoi trc khi... (Xem thêm)

anh

Cam on may ban :) Minh da noi het tat ca nhung gi can noi voi anh qua la thu roi. Va luc do minh ko can cau tra loi cua anh. Vi minh biet, cho du cau tra loi la gi, dieu do cung bat cong cho 2 nguoi. Vi tgian quen biet ko qua lau, ma tgian minh di xa lai nhiu hon. Va anh da ko tra loi...
(Xem thêm)