Sản phẩm nổi bật
Các tình yêu ơi tớ bị con mèo nhà bạn cắn, khi bế nó. Mèo nhà chắc không cần tiêm phòng dại nhưng để cẩn thận thì phải theo dõi con mèo trong bao nhiêu ngày có tình yêu nào biết không ạ ??? Con mèo này vẫn hay lân la nhảy lên... (Xem thêm)

maria

^^ bi meo nha can thi chac ko den noi nao dau..ban cung dung nen lo...nhung ma bi meo can thi nen di chit ngua...rui theo doi~ coi con meo do co bi van de j` ko...ma cung dung nen lo qua 80% la con meo` an toan ^^ chuc ban mai man
Những lưu ý khi sử dụng máy theo dõi tim thai tại nhà
Với những gia đình có phụ nữ đang mang thai, trong nhà nên có một máy theo dõi tim thai BabyCom nhằm theo dõi nhịp tim cũng như sức khỏe của em bé. Cấu tạo của máy BabyCom Máy theo dõi tim thai BabyCom được thiết... (Xem thêm)
Trung Quốc phát triển thành công áo thông minh Smart Vest theo dõi nhịp tim
Các nhà khoa học Trung Quốc đã phát triển loại áo thông minh theo dõi nhịp tim ở chế độ thời gian thực và có thể cảnh báo về các triệu chứng đầu tiên của bệnh tim. Theo Tân Hoa Xã, các nhà khoa học Trung Quốc từ Tập... (Xem thêm)
Có gì đặc biệt ở thiết bị theo dõi sức khỏe?
Ngày nay những người thích theo dõi sức khỏe là những người tiên phong đi đầu trong giới công nghệ về thiết bị đeo tay thông minh. Các thiết bị này có thể đếm bước đi và bậc thang, nhưng bây giờ có thể kiểm tra nhiệt độ, đo nhịp... (Xem thêm)
Người Ấn Độ dùng củ nghệ như một thảo dược trong thuốc Ayurvedic, có thể chữa nhiều bệnh từ viêm khớp đến bất lực và hiếm muộn. Theo hội đồng nghiên cứu Trung ương về Ayurveda và Sidhha (Bộ Y tế và vấn đề gia đình Ấn Độ),... (Xem thêm)

Huỳnh Thế Phong

Củ nghệ và sức khoẻ con người Củ nghệ mang lại rất nhiều tác dụng hữu ích, đặc biệt đối với sức khoẻ con người. Bốn công dụng nổi bật của nghệ là: * Nghệ giúp giảm cân, lưu thông và lọc máu. * Nghệ giúp cơ thể chống lại các vi khuẩn sống ký sinh trong ruột, đặc biệt tốt...
(Xem thêm)