Sản phẩm nổi bật
Theo một số nguồn tin cho biết, người dùng điện thoại thông minh, máy tính, thậm chí tivi có kết nối Internet đều có thể bị theo dõi hay đánh cắp thông tin. Hãy cùng Vật giá tìm hiểu thực hư qua bài viết dưới đây nhé! Hàng... (Xem thêm)
Mỉnh đang phân vân mua tivi LCD các pác tư vấn giúp hộ nhé, tầm 17t nhé Chỉ yếu là mình coi phim thôi, coi trên các đĩa DVD9 bây giờ đó, mà minh không biết chọn chuẩn nào bây giờ hết, nào là HD ready, full HD. Ra ngòai cửa hàng... (Xem thêm)

doducngoc

Nếu Bác chủ yếu xem TV thì hãy mua Plasma. Còn nếu định sử dụng với HTPC thì nên nua LCD. Bác chỉ định mua dưới 42 inch thì mua loại HD ready thôi, Full HD cũng không khác biệt mà giá thì đắt hơn nhiều. Mình đang dùng Panasonic LX75 37inch thấy xem TV và kết nối HTPC xem HD khá ổn,...
(Xem thêm)
Samsung sẽ sử dụng tấm nền từ đối thủ?
LG và Samsung là hai gã khổng lồ về công nghệ của Hàn Quốc. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi họ cùng bắt tay hợp tác sản xuất sản phẩm? Theo trang Koreaherald đưa tin, Samsung Electronics có thể sẽ sử dụng tấm màn hình tinh thể lỏng... (Xem thêm)
Trên Smart tivi Panasonic, một số tính năng sẽ yêu cầu bạn phải nhập mã PIN. Để đảm bảo an toàn cho tivi của mình, bạn nên đổi mã PIN mặc định theo các bước dưới đây. Mã PIN dùng để làm gì trên Smart tivi Panasonic? ... (Xem thêm)