Sản phẩm nổi bật
Bé nhà tôi năm nay 8 tuổi học một trường tiểu học cách nhà tầm 1km và có học thêm 2 lớp ngoại khóa gần nhà tôi. Vì vợ chồng tôi khá bận rộn công việc nên hay nhờ một bác xe ôm đưa cháu đi học, còn lớp ngoại khóa thì bé tự đi bộ đi... (Xem thêm)

Minh Tâm

Hiểu được nỗi lo của các bậc phụ huynh khi tình hình trẻ bị bắt cóc hay các trường hợp bạo lực học đường vẫn còn tồn tại, Viview gửi đến một thiết bị giúp cha mẹ dễ dàng bảo vệ và quan tâm tới trẻ hơn. Đó chính là chiếc đồng hồ định vị trẻ em Torosi GW01 với chức năng nghe - gọi, định...
(Xem thêm)
Bé nhà em hay quấy khóc quá, cháu đến tháng 10 này tròn 3 tuổi rồi nhưng đi học thì không sao nhưng về đến nhà là cháu khóc. Em có hỏi các cô giáo ở lớp, cô nói cháu chơi rất ngoan. Nhưng khi về nhà cháu đòi đủ thứ và chỉ cần... (Xem thêm)

hoangngocnam

chào bạn khi tôi bàn luận về chuyện của con bạn!Thì minh cũng mong các bạn khác lấy đây làm kinh nghiệm để dạy dỗ con mình!Để cho con mình chánh được những điều mà mình không muốn! Từ bé tới khi bạn cho con bạn đi học lớp!bạn phải là người chièu chuông con cái lắm nhỉ!Có như thế...
(Xem thêm)
Trẻ con là bản sao của cha mẹ, vì vậy nếu "bản chính" noi gương tốt thì bản sao cũng sẽ có những hành động đẹp và ngược lại. Trẻ con luôn quan sát và làm theo những gì chúng thấy và nhất là những hành động của... (Xem thêm)
Trước thông tin sữa Abbott bị nhiễm khuẩn gây liệt cơ, nhiều bà mẹ nháo nhào đi đổi sữa cho con. Tuy nhiên theo bác sĩ Đặng Thu Hiền, khi đổi sữa cho con, mẹ cũng phải thông thái. Buổi sáng đến cơ quan, mở máy tính đọc tin... (Xem thêm)
Chào chuyên mục! Xin cho hỏi con tôi nay được 7 tháng tuổi, cháu chỉ tăng trọng ở múc độ trung bình theo tiêu chuẩn, nên vợ chồng quyết định thay đổi sữa cho bé (trước dùng Similac hiên nay đổi dielac, từ tháng thứ 02 cháu đã dùng... (Xem thêm)

tun cua di

Chào bạn, Triệu chứng tiêu chảy và ọc sữa có nhiều nguyên nhân gây ra, do bệnh lý đường ruột (tiêu chảy cấp do virus, vi khuẩn, ký sinh trùng,…, rối lọan tiêu hóa), bệnh lý đường hô hấp: viêm họng, viêm hô hấp trên cấp tính,… và thay đổi sữa không phù hợp cũng là nguyên...
(Xem thêm)
Cháu trai của tôi năm nay 6 tuổi. Gần đây cháu có biểu hiện rất kỳ lạ mà theo tôi giống như là cháu đang chuyển đổi giới tính, chẳng hạn khi đi tiểu tiện thì cháu ngồi như con gái, và tính cách, thói quen về màu sắc cũng rất giống... (Xem thêm)

tun cua di

Cũng thật khó để khẳng định nếu chỉ qua lời anh kể. Tuy nhiên, trong thực tế mà tôi đã làm việc, có một số cháu có những biểu hiện tính cách hơi nữ một chút nếu là cháu nam hoặc hơi nam một chút nếu là cháu nữ. Nguyên nhân có cả hai: sinh học và xã hội. Nếu là nguyên nhân sinh học thì quả...
(Xem thêm)