Mình muốn quản lý điện thoại của chồng mình như quản lý tin nhắn, cuộc gọi, vị trí ... thì làm thế nào vậy? Chồng mình dùng 1 `` máy iPhone 5 và 1 máy Samsung S4, bạn nào biết chỉ mình với nhé. Cảm ơn nhiều

Mr Linh

Cái này không công khai đc Bạn vào đây nhé https://goo.gl/BwZwJW
Các cụ cho em hỏi với, có cách nào phát hiện phần mềm theo dõi trên điện thoại không ạ? Chẳng là em sợ gấu nhà em cài vào điện thoại của em mà em không biết.

Hoang Long

Các dấu hiệu cho thấy điện thoại của bạn có thể bị cài app nghe lén: - Pin hao nhanh - Thiết bị chạy chậm hơn bình thường - Lưu lượng dữ liệu hoặc cước 3G tăng đột biến Lý do: khi bị cài app nghe lén, máy sẽ phải hoạt động liên tục cả những lúc điện thoại đang...
(Xem thêm)
Bạn có biết Apple thay đổi cách kiểm tra bảo hành, chưa kết nối iCloud, bạn sẽ không thể kiểm tra?
Vừa mới đây trên trang kiểm tra bảo hành của Apple thì các bạn sẽ thấy một giao diện hoàn toàn mới, thay đổi hoàn toàn với giao diện cũ trước đây . Tuy nhiên theo nhiều đánh giá thì giao diện mới này gây khó khăn hơn trước rất... (Xem thêm)
Thiết kế mobile app gọi xe, quản lý đội xe - Xe ôm thân thiện
Mỗi doanh nghiệp có một mô hình kinh doanh riêng. Cách quản lý và hoạt động của các doanh nghiệp cũng khác nhau. Đó là lý do ApecSoft thực hiện thiết kế ứng dụng điện thoại theo yêu cầu của doanh nghiệp. ứng dụng mobile gọi... (Xem thêm)
7 lí do khiến bạn lên đời Táo Khuyết mới
Khởi chạy app song song Nếu như bạn yêu thích cách hoạt động song hành 2 ứng dụng cùng nhau để dễ dàng theo dõi, đối chiếu đa dạng thì hãy tin tưởng Split Mode và những ưu điểm của nó nhé. 3 ứng dụng 1 lúc - Tại sao... (Xem thêm)
Sự ra đời và phát triển của hệ điều hành Android ảnh hưởng đến IOS như thế nào?
Cách đây khoảng 10 năm, nền công nghiệp di động toàn thế giới xôn xao về sự ra đời của chiếc iPhone đầu tiên với phần mềm IOS thần thánh. Tuy nhiên chỉ khoảng 15 tháng sau, sự xuất hiện của phiên bản Android đã phá vỡ giấc mơ của... (Xem thêm)