Mình vừa đọc được 1 bức mail của 1 địa chỉ email nào đó gửi cho người yêu của mình với nội dung hoàn toàn làm mình "sốc" (địa chỉ đó đã có trong danh sách liên hệ của anh ấy) Mình và anh ấy đều dùng gmail, người kia dùng... (Xem thêm)

Tập đoàn Vietsourcing

với các webmail như gmail và yahoo thì ngoài biết mật khẩu ra có lẽ ko có cách nào đâu bạn ah.
Laptop HP bị những keylogger theo dõi bàn phím
Hiện nay HP đã thừa nhận 460 mẫu laptop của hãng này có nghi án dính phải những keylogger . Hãy cùng Vật Giá tìm hiểu qua bài viết sau nhé. Nhà bảo mật chuyên nghiên cứu về các lỗ hổng ở các dòng laptop vừa phát hiện được những... (Xem thêm)
Ransomware - các cuộc tấn công nhắm đến đối tượng doanh nghiệp
Ransomware là tên gọi những mã độc có thể xâm nhập vào thiết bị, tống tiền và đánh cắp dữ liệu của người dùng. Và một điều đáng lo ngại là hầu hết phần mềm diệt virus hiện nay đều bó tay trước loại mã độc này. Theo ghi... (Xem thêm)
Hiện nay theo xu hướng thương mại hóa chất lượng sản phẩm đương nhiên là ưu tiên hàng đâu nhưng mà giao diện của chương trình cũng là 1 trong những yếu tố để quyết định có nên sử dụng sản phẩm đó không nữa.Cái này thì ai cũng... (Xem thêm)

djghjfdg

Thay đổi giao diện cũng là một cách để các nhà sản xuất thổi luồng gió mới vào sản phẩm của mình. Người dùng sẽ đánh giá được những cái chung nhất khi nhìn vào giao diện của nó. Đa số các hãng sản xuất phần mềm đều cố gắng tạo ra giao diện khác khi thay đổi các version lớn.