Nếu muốn lắp camera hoặc webcam để theo dõi qua máy tính thì cần những gì? có thể chỉ cho mình cách điều hành được ko?

Nguyễn Thanh Lâm

Việc lắp camera giám sát là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình và doanh nghiệp, nắm bắt được xu thế đó, nhiều dịch vụ về camera hiện nay phát triển rất rầm rộ. Tùy theo nhu cầu và mục đích quan sát mà bạn nên chọn loại hình dịch vụ nào phù hợp với khả năng đầu tư cũng như yêu cầu về...
(Xem thêm)
Tôi ở TP.HCM, cho tôi hỏi tôi muốn theo dõi lưu lượng sử dụng Internet hàng tháng của mình thì phải vào đâu để xem, cách làm như thế nào? Hiện tôi đang dùng dịch vụ của Vietel, tôi xin cảm ơn.

Nguyen Thi Huyen Trang

Hiện tại Viettel đã có trang web giúp khách hàng theo dõi mức sử dụng Internet hàng tháng của mình ở địa chỉ: http://tracuocadsl.viettel.vn , bạn truy cập vào, chọn khu vực bạn đang sinh sống, nhập vào tên truy cập và mật khẩu, xong chọn Đăng nhập để hiển thị thông tin sử dụng, để đảm bảo...
(Xem thêm)
Làm thế nào để theo dõi trực tiếp sự kiện WWDC 2017?
WWDC 2017 là sự kiện ra mắt phiên bản iOS mới của Apple, ngoài ra còn có thể sẽ giới thiệu thêm một số sản phẩm mới như Mac, iPad ,... Chỉ còn vài tiếng nữa là WWDC 2017 sẽ chính thức bắt đầu. Và mình sẽ hướng dẫn các bạn để có... (Xem thêm)

Trương Thu Thuỷ

Không có internet thỳ không có sự giao lưu giữa người với người, nó chính là công cụ giúp sự văn minh của con người đi lên, mang đến cho cuộc sống sự đơn giản hóa tối ưu.
Google cho ra mắt Android 8.1 Developer Preview 2: có điều gì đáng để chờ đợi ?
Tròn một tháng sau sự ra đời của phiên bản Android 8.1 Developer Preview, bản cập nhật thứ 2 vừa được Google đưa ra vào hôm nay. Bản cập nhật mới này sẽ dành cho các sản phẩm của Google như: Pixel, Pixel XL, Pixel C,… ... (Xem thêm)
Theo mình biết thì muốn thay đổi địa chỉ trang chủ thì vào Tools->Internet Option->General->Homepag e. Nhưng chỗ Address đã bị ẩn, không thể nào nhập được. Bạn nào biết chỉ giúp mình với. Cám ơn nhiều!

thuy linh

Máy bạn đã bị Spyware chiếm quyền điều khiển trang chủ . Bạn sử dụng các phần mềm như Adware SE Pro, Hijackthis... để quét Spyware trên máy tính và phát hiện có trang Web lạ chiếm quyền điều khiển trang chủ (Home Page) trong trình duyệt Internet Explorer. Vậy làm thế nào để không cho...
(Xem thêm)
Tôi ở HCM, hiện đang xài ADSL Mega VNN Easy trọn gói, nay muốn chuyển sang gói thuê bao tính tiền theo lưu lượng nhưng đã làm mất hợp đồng Internet. Xin hỏi trường hợp này tôi có thể đến để thay đổi hình thức thuê bao không? Tôi... (Xem thêm)

thuy linh

Trường hợp này bạn nên cầm theo chứng mình nhân dân và đi đến đại lý bưu điện đã đăng ký sử dụng trước đây, chú ý là bạn phải là chủ thuê bao thì mới giải quyết được. Họ sẽ căn cứ vào đó để tiến hành thay đổi dịch vụ theo yêu cầu của bạn. Chúc bạn thành công.
Máy tính của mình không có card mạng onboard, mình muốn mua card mạng gắn vào để nối mạng. Nhưng không biết là card mạng của các máy đời cũ có khác gì không, hay vẫn theo chuẩn chung. Và mua ở chỗ nào? Bạn nào biết chỉ giúp... (Xem thêm)

doducngoc

Chào bạn! Thông thường, các bo mạch chủ (Mainboard)ra đời đều được tích hợp các khe cắm PCI - vì thế bạn hoàn toàn có thể mua card mạng PCI về sử dụng (hình ảnh) [url=http://www.gearxs.com/gearxs/images/NET-OV-8139DA-N-unit.jpg]http://www.gearxs.com/gearxs/images/NET-OV-8139DA-N-unit.jpg...
(Xem thêm)
Tôi ở HCM, hiện đang xài ADSL Mega VNN Easy trọn gói, nay muốn chuyển sang gói thuê bao tính tiền theo lưu lượng nhưng đã làm mất hợp đồng Internet. Xin hỏi trường hợp này tôi có thể đến để thay đổi hình thức thuê bao không?

Nguyen Thi Huyen Trang

Trường hợp này bạn nên cầm theo chứng mình nhân dân và đi đến đại lý bưu điện đã đăng ký sử dụng trước đây, chú ý là phải là chủ thuê bao thì mới giải quyết được.