Các bạn muốn tăng lượt theo dỗi ? các bạn muốn lượng người theo dõi nhiều như người nổi tiếng ? Các bạn muốn tăng vài trăm lượt theo dõi mỗi ngày ? quá đơn giản chỉ cần theo dõi các link sau - Bước 1 : Click vào 4 link này ... (Xem thêm)
e thấy nhìu người bạn cũng không phải là người nổi tiếng nhưng khj vào facebook của họ thì thấy mục đăng kí theo dõi và số người đã đăng kí theo dõi, vậy e phải làm cách nào để làm 1 muc đăng kí theo dõi cho chính mình

247 Quangcao

Hôm nay (30/3), nhiều người dùng iPhone tại Việt Nam cho biết, họ đã có thể phát video trực tiếp từ ứng dụng Facebook. Đây là tính năng được mạng xã hội lớn nhất thế giới thử nghiệm nhiều tháng qua nhưng chưa phát hành chính thức. Trong khi đó, có vẻ như người dùng Android tại Việt Nam...
(Xem thêm)
mọi người ơi...cho mình hỏi là nếu mình đã chọn thẻ "Subscribers" rồi...giờ mình muốn hủy nó...tức là không muốn cho mọi người đăng ký theo dõi mình nữa thì làm vậy...thanks tất cả mọi người nha...mong hồi âm sớm thanks... (Xem thêm)

Đoàn Thị Hà

Bật chế độ theo dõi trên Facebook? 1. Mở >>> facebook của bạn đi đến "Help" >>> "Diễn đàn cộng đồng" 2. Chọn một chủ đề như "Chat", "Giống như" vv 3. Chọn một câu hỏi mà đi lên trên màn hình của bạn. 4. Di chuyển xuống "Thêm trả lời" 5. Sao chép câu trả lời của...
(Xem thêm)

luu nhat trung

Tôi đã nhận đc rất nhiều cuộc gọi của các bạn hỏi về kinh doanh gì tết bây giờ. qua đó tôi thấy phần lớn các bạn không theo được vì nhiều lý do: vì ko có thời gian, vì nơi các bạn ở không thích hợp, vì không có vốn, ko có kinh nghiệm..v..v. Vậy nên hôm nay tôi xin chia sẻ với...
(Xem thêm)
Bạn đã từng rơi vào tình huống mà mỗi khi bạn follow một ai đó, rồi hoạt động của bạn được công khai trên “Newsfeed”. Và rồi đây chính là miếng mồi ngon cho đám bạn của bạn xâu xé, mổ xẻ, phân tích,… Nếu bạn... (Xem thêm)
Step 1: Đầu tiên bạn truy cập trang web https://stalkscan.com Step 2: Copy link trang facebook cá nhân của người mà bạn đang muốn theo dõi và Paste gán link facebook vừa Copy vào trang website https://stalkscan.com ... (Xem thêm)
Instagram vừa ra mắt tính năng cho phép bạn biết rõ từng người đang theo dõi mình
Mới đây, nhờ những cải tiến mới mẻ, Instagram đã tạo nên nhiều phản hồi tích cực trong việc nâng cao trải nghiệm ứng dụng cho toàn bộ người dùng. Với lần cập nhật này, Instagram đã thêm tính năng “follows... (Xem thêm)
“Cắt đuôi” các ứng dụng theo dõi Facebook của bạn
Sự việc lộ dữ liệu của người dùng Facebook mới đây đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng người dùng. Trước những động thái hứa sẽ khắc phục và sửa chữa của nhà điều hành Facebook, thì điều bạn nên làm là tự cứu lấy mình... (Xem thêm)
Làm thế nào để trang bìa có nhiều ảnh và được thay đổi đều đặn theo thời gian trên tài khoản facebook của tôi?

Le Quang

Facebook không cung cấp chức năng đó bạn ạ. Bạn có thể tham khảo cách tạo ảnh bìa đẹp cho facebook tại đây
Instagram thay đổi đáng kể giao diện trang cá nhân người dùng
Bên cạnh Facebook, Twitter thì Instagram cũng là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng lớn nhất hiện nay. Mới đây, Instagram thông báo trên trang chủ của mình rằng sẽ thay đổi hoàn toàn giao diện, thay vì hiển thị số... (Xem thêm)
Mình không tài nào mà up được ảnh, thay avatar trên FB luôn, mặc dù đã lên mạng tìm kiếm và đã làm theo 1 số cách như thay đổi file host làm theo cách phổ biến nhất : " Gần đây, Facebook Việt nhận được khá nhiều câu hỏi... (Xem thêm)

Huệ Linh

mình ko vào được file host phải làm sao?
Mình không còn đổi tên được nữa vì đã quá 5 lần. Nhưng hôm nay bấm vô thử thì Facebook lại cho phép mình đổi tên như bình thường. Điều đặc biệt là có thêm thông báo: "Xin lưu ý: Bạn sẽ không thể thay đổi tên của mình... (Xem thêm)

Hoàng Thị Ngọc

đúng là đã cho đổi tên, nhưng cách đổi tên 1 chữ đã k được nữa