Sản phẩm nổi bật
Vì nhà em hay bị mất đồ và khách sạn phải có Camera nữa nên ba em kêu lắp Camera tiện theo dõi nhân viên và khách hàng,nhưng em k biết lắp như thế nào và giá thành ra sao,chỗ nào tin tưởng đc.Mong anh em chỉ giáo giúp dùm em.

Long Hải

Nếu ở Sài Gòn thì alo cho mình :)) (01212477682), mình cũng có chút ít kinh nghiệm về camera ...>"<...
Tôi sống ở chung cư, hành lang dài nhưng nhà nào cũng đóng kín cửa suốt ngày và cả buổi tối. Tôi thường đi làm về muộn nhưng vợ và hai con nhỏ về sớm hơn (18h). Tầng nhà tôi toàn các gia đình mới chuyển về, chưa thân... (Xem thêm)
Tôi năm nay 36 tuổi (Ất Mão), chồng tôi 40 tuổi, vậy chúng tôi nên đặt bếp về hướng nào cho tốt? Mong chuyên mục tư vấn giúp tôi

parchi

Hướng sẽ được tính theo tuổi chồng bạn ạ. Với tuổi bạn thì : Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu, và nhìn về hướng tốt, theo quan niệm Toạ hung hướng cát. Hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa bếp đối với bếp lò, bếp dầu, hướng công tắc điều khiển đối với bếp điện, bếp gas. ...
(Xem thêm)
chẳng hạn như mình có cái file nhạc mp3 muốn thay chuông liệu có đc không nhỉ . hay có thiết bị nào như thế không nhỉ
Kết cấu trong những không gian thiết kế nội thất 2018 có gì thay đổi?
Những thiết kế nội thất luôn có những thay đổi về phong cách, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu theo thời gian và năm tháng. Dưới đây là một số kết cấu trong những không gian nội thất 2018 để bạn tham khảo 1.Kết cấu phòng khách ... (Xem thêm)
Phong cách thiết kế nội thất nhà bạn có hơi lạc hậu và thẩm mỹ xuống cấp theo thời gian? Một vài thay đổi nhỏ sẽ làm cho ngôi nhà bạn có được những cái nhìn khác biệt lớn lao để có một khởi đầu mới. Tuy nhiên hầu hết chúng ta e... (Xem thêm)