Sản phẩm nổi bật
Tôi 30 tuổi. Hai vợ chồng tôi và con nhỏ 4 tuổi hiện có một ngôi nhà riêng cấp 4 ở Đà Nẵng, giá thị trường tầm 700 triệu. Nhà đẹp, xây theo kiểu hiện đại, đầy đủ tiện nghi, đáp ứng nhu cầu cơ bản của gia đình trẻ, cách... (Xem thêm)

Phạm Anh Tuấn

Không hoan nghênh p/a 2 mua ô tô vì thu nhập 15tr với gđ 2 vch và 1 con tiêu xài đã không thoải mái rồi, giờ thêm chiếc xe cũ sẽ đau bệnh lai rai, thêm gánh nặng trong khi nhu cầu xe không lớn. P/a 1 và 3 cơ bản giống nhau là tạo thêm tài sản. P/a 1 phải vay thêm tiền nhưng bù lại...
(Xem thêm)
Tại PFD-NZ, chúng tôi rebate cho đối tác IB trên các giao dịch của khách hàng và được tính thêm theo doanh số kèm theo các điều khoản thỏa thuận riêng đi lèm với hợp đồng sẵn có. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình với mong muốn thỏa... (Xem thêm)
Dự kiến rằng, trong thời gian tới, lãi suất USD trên thị trường sẽ tăng. Là doanh nghiệp đang có khoản vay USD và VND dài hạn theo lãi suất thả nổi, xin tư vấn cho tôi hình thức bảo hiểm rủi ro phù hợp?

nestea2009

Sau khi lãi suất cơ bản của đồng USD được Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) cắt giảm kỷ lục về mức 0 - 0,25% vào ngày 17/12/2008, dự báo đây đã là đáy của thị trường và không có mức lãi suất nào thấp hơn. Do vậy, dễ nhận thấy, lãi suất USD trên thị trường sẽ có xu hướng gia tăng trong thời...
(Xem thêm)