Bé nhà em hay quấy khóc quá, cháu đến tháng 10 này tròn 3 tuổi rồi nhưng đi học thì không sao nhưng về đến nhà là cháu khóc. Em có hỏi các cô giáo ở lớp, cô nói cháu chơi rất ngoan. Nhưng khi về nhà cháu đòi đủ thứ và chỉ cần... (Xem thêm)

hoangngocnam

chào bạn khi tôi bàn luận về chuyện của con bạn!Thì minh cũng mong các bạn khác lấy đây làm kinh nghiệm để dạy dỗ con mình!Để cho con mình chánh được những điều mà mình không muốn! Từ bé tới khi bạn cho con bạn đi học lớp!bạn phải là người chièu chuông con cái lắm nhỉ!Có như thế...
(Xem thêm)
Trẻ con là bản sao của cha mẹ, vì vậy nếu "bản chính" noi gương tốt thì bản sao cũng sẽ có những hành động đẹp và ngược lại. Trẻ con luôn quan sát và làm theo những gì chúng thấy và nhất là những hành động của... (Xem thêm)
Cháu trai của tôi năm nay 6 tuổi. Gần đây cháu có biểu hiện rất kỳ lạ mà theo tôi giống như là cháu đang chuyển đổi giới tính, chẳng hạn khi đi tiểu tiện thì cháu ngồi như con gái, và tính cách, thói quen về màu sắc cũng rất giống... (Xem thêm)

tun cua di

Cũng thật khó để khẳng định nếu chỉ qua lời anh kể. Tuy nhiên, trong thực tế mà tôi đã làm việc, có một số cháu có những biểu hiện tính cách hơi nữ một chút nếu là cháu nam hoặc hơi nam một chút nếu là cháu nữ. Nguyên nhân có cả hai: sinh học và xã hội. Nếu là nguyên nhân sinh học thì quả...
(Xem thêm)