Sản phẩm nổi bật
Glow được coi là bộ theo dõi năng lượng cho ngôi nhà để giảm tác động của môi trường và hạ hóa đơn tiền điện. Nhóm startup đã đưa ra thông tin trên trang gọi vốn cộng đồng Kickstarter là Glow - công cụ theo dõi năng... (Xem thêm)
Bạn có biết SmartWatch tự động theo dõi “Ngày đèn đỏ” của phụ nữ
Công nghệ ngày càng phát triển và mang lại tiện nghi cho con người, đó là điều mà không ai có thể phủ nhận. Chiếc SmartWatch này chắc chắn sẽ mang lại cho bạn trải nghiêm trên cả mong đợi với tính năng theo dõi chu kì và thông báo... (Xem thêm)
Toi du dinh mua 1 may dem buoc chan de theo doi di bo tap the ducXin anh chi em vui long giup toi biet nguyen ly hoat dong cua may dem buoc chan,may nay nho gon nhu 1hop diem kep tren tui ao.Xin chan thanh cam on anh chi em
Hitachi CV-SH20V sử dụng tốt đối với đa số hộ gia đình với bộ lọc HEPA
Đây là loại máy hút bụi dạng hộp được sản xuất tại Thái Lan, không sử dụng túi bụi như các loại máy hút bụi thông thường khác. Công suất hút bụi rơi vào khoảng 460w tùy theo sự điều chỉnh lực hút của người sử dụng. Để ... (Xem thêm)
Đây là câu hỏi chắc hẳn rất nhiều người đặt ra và đang tò mò muốn biết nếu không dùng điện thì chiếc tủ lạnh sẽ hoạt động theo nguyên lý nào? Ngày nay, trên Thế giới hầu như theo nhu cầu của người dùng thì gia đình nào cũng cần... (Xem thêm)
Chào các bác. Theo thông tin từ TT khí tượng thủy văn Quốc gia về khả năng hạn hán trên diện rộng cũng như xét đến mực nược hiện tại ở các hồ Thủy điện nước ta. Hè năm nay khả năng cắt điện luân phiên sẽ tăng hơn hè năm ngoái (... (Xem thêm)

DUONG MINH HAI

hi theo tớ là dùng kích điẹn nhé. chỉ cần 1 Ác quy và bộ kích diện của nhật ( khong biết Việt Nam có chưa ) bạn có thể dùng quạt và nấu cơm xem phim trừ (không điều hoà nhé vi w cao kông tải dc lâu )