Sản phẩm nổi bật
Hãy thay đổi những thói quen xấu này để có một làn da đẹp mịn màng!
Mặc dù tốn rất nhiều công sức để chăm sóc cho làn da, nhưng bạn nhận ra rằng dường như nó không hiệu quả cho lắm khi da vẫn bị khô đi. Vậy nên hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi để biết cách chăm sóc da hợp lí trong thời tiết... (Xem thêm)
Chỉ cần với một thao tác nhỏ này, khi đắp mặt nạ giấy các nàng có thể tăng gấp đôi hiệu quả dưỡng da
Với một ngày làm việc khá vất vả, bạn nên dành một chút thời gian cho mình vào cuối ngày để đắp mặt nạ, không chỉ giúp làn da trước khi đắp mặt được phục hổi mà còn mang lại cảm giác thư thái cho cơ thể. Tuy nhiên việc đắp mặt nạ... (Xem thêm)
Em từng xoá nốt ruồi bằng laser nhưng không hết và nốt ruồi mới càng to hơn sậm màu hơn, kèm theo bề mặt da bị lõm. Mặt sau da đùi của em bị thâm rất nặng, mụn tấy đỏ, đôi khi có mủ, em rất ngại khi đi bơi. Em đã giữ vùng da này... (Xem thêm)

tun cua di

Việc tẩy xóa nốt ruồi bằng laser là một phương thức triệt để nhằm xóa đi nốt ruồi. Tuy nhiên kết quả như thế nào còn tùy thuộc vào trình độ và kỹ năng của người thực hiện. Nếu đốt quá sâu thì khả năng để lại sẹo không đẹp là rất cao, nếu đốt nông để sót lại các tế bào hắc tố của tổn thương...
(Xem thêm)