Sản phẩm nổi bật
Với chiếc tai nghe không dây AirPods đã khiến cho cả thế giới bất ngờ về sự tiện lợi cũng như khả năng ứng dụng công nghệ cao trong các sản phẩn của Apple. Mới đây, Apple mới công bố về bằng sáng chế tai nghe "sinh trắc... (Xem thêm)
Tai nghe AirPods sẽ tích hợp tính năng theo dõi sinh trắc học?
Nhìn sơ qua chiếc tai nghe Airpod không khác gì một chiếc tai nghe không giây thông thường, liệu trong thời gian tới tai nghe của apple này có thêm tính năng mới gì hay không? Theo Patently Apple , một bằng sáng chế liên... (Xem thêm)
Em có đôi loa JBL L65 định Mod lại phân tần. Theo các bác có nên làm không, nếu làm thì làm những gì?

Nguyen Thi Trang

Theo ý em , mod hay không là do bác . nếu bác muốn mod thì có thể thay dây dẩn trong thùng loa và thay tụ điện trong bộ phân âm phải cùng trị số và tụ điện và dây trong thùng loa phải là loại tốt , nếu không chẳng cải thiện gì đâu . bác có thể mua dây dẩn trong thùng loa và tụ điện tại...
(Xem thêm)
Cận cạnh bộ đôi tai tai nghe G933 và chuột G903
Theo xu thế thiết kế hiện tại, các dòng sản phẩm phụ kiện máy tính mang tính truyền thống như tai nghe, chuột ngày nay đã dần chuyển sang kết nối không dây, cùng với chất lượng ngày một tốt hơn. Thực chất chuột và tai... (Xem thêm)
Tương tự Apple AirPods với thiết kế 2 tai riêng biệt thì hãng Bang & Olufsen cũng đã giới thiệu đến người dùng sản phẩm cao cấp Beoplay E8 vào ngày 1/9 - theo International Business Times đưa tin. Beoplay E8 có giá gần... (Xem thêm)
Harman Kardon ra đời sản phẩm đáng yêu loa thông minh Allure
Harman Karrdon bung lụa loa bluetooth Allure. Sản phẩm loa này đang được mong đợi rằng đây sẽ là một sản phẩm loa thông minh mà nhà nhà mơ ước. Sản phẩm có sự giúp sức tuyệt đối từ Alexa của Amazon. Theo như nhà sản... (Xem thêm)
Em đang phân vân không biết có nên bán marantz pm-44SE đổi marantz pm-7200 không? Vì theo lỗ tai trâu của em thì phần tiếng treble và mid của marantz pm-44SE thì không thể nào chê được nhưng tiếng pass thì hơi thiếu. Không biết... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

E đã chơi khá nhiều amp Marantz. Đặc biệt đã ghép 3 con 7200 với 2 hệ thống loa, và chả có chỗ nào để PM 44SE có chỗ mà xo đâu. từ uy lực cho tới chi tiết của Bass - mid và treble. Chưa kể tới còn có remote rất tiện để use. Tuy nhiên cả PM44SE và 7200 đều là 2 con amp hay trong mỗi...
(Xem thêm)
Tôi có một iPod Nano của Apple mua từ nước ngoài về, tôi không rành cách sử dụng lắm vì giao diện hướng dẫn trên màn hình bằng tiếng Đức. Xin giúp tôi chuyển về giao diện tiếng Anh để tôi có thể sử dụng, tôi muốn cài đặt vào máy... (Xem thêm)

thuy linh

Để đổi sang một ngôn ngữ khác, quý khách thực hiện như sau: nhấn và giữ nút giữa cùng với nút menu phía trên cho đến khi hiện ra hình logo trái táo, sau đó màn hình sẽ hiển thị bảng ngôn ngữ để lựa chọn. Quá trình cài đặt iPod không nhất thiết phải phân nhạc theo dạng thư mục mới có thể...
(Xem thêm)
em moi mua,ve cam may tinh,no doi install,em bo mini disc kem theo may vo,nhung ma ko lam duoc.computer ko nhan dien ra lun.bay gio em cam vo may tinh thi no chi sac pin thoi,chu ko ket noi usb,em khong bit lam cach nao,no bi gi... (Xem thêm)

Ho To Phuong Phi

[quote]Từ bài viết của [b]hoanghaihcmvn[/b] no la hang xach tay ve phai khong ban .minh cung co 1 cai nhu ban.ban dem no cam vao may tinh co cai windown Vista . thi no se nhan .chao ban ,chuc ban thanh cong. co gi ban cu lien he cho minh theo dt 0907751858 hoac 0908751858 minh ten...
(Xem thêm)