Sản phẩm nổi bật
Theo một số nguồn tin cho biết, người dùng điện thoại thông minh, máy tính, thậm chí tivi có kết nối Internet đều có thể bị theo dõi hay đánh cắp thông tin. Hãy cùng Vật giá tìm hiểu thực hư qua bài viết dưới đây nhé! Hàng... (Xem thêm)
Cách ngăn ngừa trẻ nhỏ theo dõi những nội dung tiêu cực trên Youtube qua TV?
Hiện nay, Youtube được coi là ứng dụng xem video thông dụng nhất trên Internet, và ứng dụng này có mặt ở hầu hết các kho ứng dụng của các Internet TV hay Smart TV . Vì vậy, việc kiểm soát nội dung các video trên Youtube của các... (Xem thêm)
Mỉnh đang phân vân mua tivi LCD các pác tư vấn giúp hộ nhé, tầm 17t nhé Chỉ yếu là mình coi phim thôi, coi trên các đĩa DVD9 bây giờ đó, mà minh không biết chọn chuẩn nào bây giờ hết, nào là HD ready, full HD. Ra ngòai cửa hàng... (Xem thêm)

doducngoc

Nếu Bác chủ yếu xem TV thì hãy mua Plasma. Còn nếu định sử dụng với HTPC thì nên nua LCD. Bác chỉ định mua dưới 42 inch thì mua loại HD ready thôi, Full HD cũng không khác biệt mà giá thì đắt hơn nhiều. Mình đang dùng Panasonic LX75 37inch thấy xem TV và kết nối HTPC xem HD khá ổn,...
(Xem thêm)
Máy chiếu Projector là gì? Có tác dụng gì trong đời sống của chúng ta?
Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn tất cả những thông tin cơ bản về máy chiếu, tác dụng của máy chiếu và các thông số cần quan tâm khi chọn mua máy chiếu. Mời các bạn cùng theo dõi nhé! 1/Máy chiếu Projector là gì? Máy... (Xem thêm)
Chiêm ngưỡng bộ đôi TV Sony Master Series A9F và Z9F tại Việt Nam
A9F và Z9F thuộc dòng Master cao cấp nhất của Sony với nhiều công nghệ hiện đại đi kèm bộ xử lý X1 Ultimate mới nhất. Hình ảnh hiển thị Cả A9F và Z9F Master Series đều tích hợp bộ xử lý hình ảnh X1 Ultimate thế hệ... (Xem thêm)
Sony cho ra mắt bộ đôi TV 4K HDR cho gia đình
Vừa qua, hai đại hiện mới của dòng sản phẩm TV MASTER Series đã được Sony khẳng định rằng có thể mang lại chất lượng hình ảnh vượt trội thông qua hàng loạt công nghệ tối ưu. Cũng theo Sony, bộ đôi sản phẩm này có thể hiển thị tốt... (Xem thêm)
Doanh số TV OLED thay đổi thế nào sau một năm
Theo thống kê từ hãng nghiên cứu thị trường IHS, số lượng TV OLED được bán ra trên thị trường tính từ tháng 11 năm 2016 cho tới tháng 11/2017 đã có mức tăng trưởng lên đến 130%. Một con số ấn tượng khác đó là số TV OLED được... (Xem thêm)
Samsung sẽ sử dụng tấm nền từ đối thủ?
LG và Samsung là hai gã khổng lồ về công nghệ của Hàn Quốc. Vậy điều gì sẽ xảy ra khi họ cùng bắt tay hợp tác sản xuất sản phẩm? Theo trang Koreaherald đưa tin, Samsung Electronics có thể sẽ sử dụng tấm màn hình tinh thể lỏng... (Xem thêm)
Trên Smart tivi Panasonic, một số tính năng sẽ yêu cầu bạn phải nhập mã PIN. Để đảm bảo an toàn cho tivi của mình, bạn nên đổi mã PIN mặc định theo các bước dưới đây. Mã PIN dùng để làm gì trên Smart tivi Panasonic? ... (Xem thêm)
Tôi có một iPod Nano của Apple mua từ nước ngoài về, tôi không rành cách sử dụng lắm vì giao diện hướng dẫn trên màn hình bằng tiếng Đức. Xin giúp tôi chuyển về giao diện tiếng Anh để tôi có thể sử dụng, tôi muốn cài đặt vào máy... (Xem thêm)

tun cua di

Để đổi sang một ngôn ngữ khác, quý khách thực hiện như sau: nhấn và giữ nút giữa cùng với nút menu phía trên cho đến khi hiện ra hình logo trái táo, sau đó màn hình sẽ hiển thị bảng ngôn ngữ để lựa chọn. Quá trình cài đặt iPod không nhất thiết phải phân nhạc theo dạng thư mục mới có thể...
(Xem thêm)