Phantom 4 - flycam mới nhất của DJI , đây là sản phẩm được nâng cấp từ chiếc Phantom 3 đang khá thành công trên thị trường. Phantom 4 được cho là chiếc flycam thông minh nhất hiện nay với khả năng có thể hoạt động độc lập... (Xem thêm)
So sánh hiệu suất theo dõi đối tượng chuyển động giữa EOS 7D Mark II và EOS 7D
Ra mắt sau 5 năm, EOS 7D Mark II có nhiều thông số ưu việt hơn hầu như về mọi mặt so với EOS 7D. Cùng tìm hiểu về nhiều khả năng của EOS 7D Mark II từ 8 quan điểm khác nhau giữa EOS 7D Mark II và EOS 7D để so sánh hiệu suất theo... (Xem thêm)
Bạn sẽ không còn phải chờ đợi lâu nữa để trải nghiệm lens FE 20mm F/2.8 mới của Sony?
Theo thông tin mới nhận được, Sony đang gấp rút hoàn tất những khâu cuối cùng để nhanh chóng ra mắt mẫu ống kính phong cảnh FE 20mm F/2.8 trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên về thời gian ra mắt vẫn chưa được chính thức tiết lộ. ... (Xem thêm)
Bộ đôi máy chụp ảnh lấy ngay Kodak làm chao đảo dân tình tại CES 2018
Mang một hơi hướng cổ điển và vô cùng dễ thương, cặp đôi máy chụp ảnh lấy ngay Kodak được ra mắt tại CES 2018 đã gây sự chú ý rầm rộ của cộng đồng giới trẻ yêu thích nghệ thuật. Thay vì chạy theo phát triển công nghệ mới... (Xem thêm)
10 cải tiến thay đổi 180 độ máy ảnh tương lai ?
Sự phát triển của công nghệ hình ảnh dang kéo máy ảnh chạy đua theo những hướng đi mới, mang lại những cải tiến rõ rệt hơn về nhiều mặt, hứa hẹn những chiếc máy ảnh linh hoạt, gọn nhẹ và vô cùng mạnh mẽ trong tương lai. ... (Xem thêm)
Mở hộp máy ảnh không gương lật Canon EOS M6: nhỏ, nhẹ, phù hợp nhiều đối tượng người dùng?
Thời đại công nghệ gắn liền với tiện nghi, các dòng máy ảnh nhỏ gọn đã lên ngôi thay thế cho các dòng máy ảnh truyền thống, và không ngoại lệ Canon cũng phải đi theo dòng chuyển này đồng nghĩa với việc tiếp tục cho ra đời các sản... (Xem thêm)
Cứ đến hẹn lại lên. Sau 1 năm làm quen con DSLR đầu đời D90, nay em quyết định upgrade.đường nào cũng về La Mã, theo các bác có nên tậu 1 em 5D mk II k mấy bác .... Hay là up lên D7000 thôi , vì em thấy D7000 cũng rất ngon. Ngoải... (Xem thêm)

Vũ Thị Nghĩa

5D M2 kèm với 85/1.2 L bạn ko phải lo nghĩ gì đâu, ko hối tiếc gì luôn. Mình chỉ được chụp thử thôi đã muốn sở hữu, ngặt nỗi bộ đó quá cao ko với nổi.
Nhờ các bác tư vấn hộ em. Em hiện đang dùng Canon 50D + 85 f1.8 + 15-85 f3.5-5.6 + 50 f1.8. Theo các bác em có nên đổi 15-85 lấy 70-200 f4 non IS không ạ? Em thường chụp chân dung và phong cảnh, ít khi chụp thể thao hay sân... (Xem thêm)

nbbnbmn

Chụp chân dung con 85 bác ko chụp được hay sao mà phải đổi 70 200 vậy ? Ống 15 85 là một ống non-L cực tốt, bằng chứng là giờ bác thấy giá nó ngang ngửa con 17 40 L lun rồi. E ko hiểu bác chụp bị tốt 4 góc thế nào chứ e chụp thấy màu trời xanh lên rất đẹp nữa là khác. Về bộ gear...
(Xem thêm)
Chào các bác! Có một vấn đề mà em chưa rõ lắm, nếu bác nào biết xin giải thích và hướng dẫn dùm: -Theo em hiểu thì máy ảnh của chúng ta có độ phân giải tính theo MegaPixel - Nhưng lại chỉ có 72 dpi (Dot per inch), có nghĩa là... (Xem thêm)

lananh

Theo em biết thì thế này ạ: Dot và Pixel là 2 khái niệm tương đương nhau, đều là điểm ảnh, Dot là điểm ảnh dành cho máy in còn Pixel là điểm ảnh dành cho tấm ảnh số. Trong 1 bức ảnh số có 3 thông số: 1. Pixel Dimensions: số pixel theo chiều ngang và số pixel theo chiều dọc. Cái...
(Xem thêm)