Sản phẩm nổi bật
Sự ra đời của SH Mode đã làm cho thị trường xe máy Việt Nam ngày càng trở nên sôi động , đặc biệt là phiên bản SH Mode 125 đem lại một luồng gió mới khi ứng dụng công nghệ thông minh trong quá trình sử dụng xe . Sau SH Mode ,... (Xem thêm)
Phiên bản Toyota Yaris Ativ TRD 2018 "thần thánh" cỡ nào?
Hãng xe Nhật Bản tiếp tục đầu quân vào thị trường với dòng Yaris có thiết kế không thể chê vào đâu được. Dự báovới phiên bản này thì đây chính là mẫu xe thuộc dòng TRD vô cùng "thần thánh" mà các anh vẫn truyền tai nhau.... (Xem thêm)
Mẫu xe Harley-Davidson chạy điện mất tiếng pô “thần thánh”
Harley-Davidson luôn là một thương hiệu xe nổi tiếng với những mẫu mô tô có tiếng pô đặc trưng của mình. Tuy nhiên, mới đây một mẫu xe chạy hoàn toàn bằng điện được hãng xe này hé lộ tung ra thị trường vào năm 2019. ... (Xem thêm)
Phanh ABS có thực sự “thần thánh” cho người đi xe máy tại Việt Nam?
Vespa LX, Piaggio Medley 2018, Liberty, Honda SH, PCX... và một số các dòng xe tay ga khác trên thị trường Việt Nam đã được trang bị phanh ABS như một biện pháp đảm bảo an toàn. Có thể nói từ năm 2017 tới nay, hệ thống phanh... (Xem thêm)
Chọn System trong Control Panel và chọn mục Device Manager, click vào dấu + ở phần "Sound, video and game controller", bạn sẽ thấy các card sound và thiết bị âm thanh khác. Nếu bạn thấy một dấu chấm than, chấm hỏi hay... (Xem thêm)

Do Hoang Ha

- Chọn Liberty! Không làm giá như HEAD. - Mới ra trên thị trường và không đụng hàng. - Tôi chưa có xe, nhưng mong có nó trong một ngày sớm nhất (tài chánh hơi bị eo hẹp, chờ được mùa). Hy vọng 4 hoặc 5 tháng nữa sẽ sở hữu! - Chưa thấy kiểu dáng ở ngoài hy vọng...
(Xem thêm)