Sản phẩm nổi bật

Tại sao mâm đĩa than bị ù?

26/03/2009 - 09:35 trong Loa

Em có 2 cái mâm đĩa than, tự nhiên cả 2 cái đều bị ù khi vặn volume ở pre lên vị trí 12h, em dùng qua phono box. Đã kiểm tra các đường dây nối mass, đo đồng hồ thì các phần kim loại của mâm đĩa than và vỏ các amply, pre đều thông... (Xem thêm)

Con Nan

Chào bác. Bác dùng mâm thông qua phono box rồi vào prề phải không ạ. Bác thử thay đổi vị trị của cái ông phono box sang chỗ khác xem sao, càng xa nguồn điện, từ tính của loa càng tốt. Em nghỉ là sẽ hết ù nền ngay ( với điều điện dàn phải nối mass đất ) Thân !
Em cần mua một hệ thống để nghe đĩa than, gồm 1 cơ, 1 amp, và 1 cặp loa toàn dải. Em thích nghe thính phòng nên ngắm 1 hệ thống như vậy. Với tầm 15M thì có thể mua được những gì, và ở đâu (ở Hà Nội)? Mong các bác tư vấn giúp.
Loa Bluethooth Marshall Stanmore được thiết kế rất cổ điển, tạo phong cách bụi bặm, mạnh mẽ và cung không hề kém về chất lượng âm thanh. Hãy cùng mình tìm hiểu kĩ hơn về chiếc loa đặc biệt này nhé! Chiếc loa này khiến... (Xem thêm)
Đĩa nhựa Vinyl bất ngờ biến thành loa Bluetooth
Không cần quá cầu kỳ, chỉ cần gắn một chiếc đĩa nhựa Vinyl lên, bộ đế rung sẽ biến thành một chiếc loa bluetooth cỡ lớn, hứa hẹn cho chất lượng âm thanh vượt trội so với các dòng loa cỡ nhỏ hiện nay. Kể từ khi xuất hiện đĩa... (Xem thêm)
Những tiêu chí đánh giá và chọn mua loa
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu loa với kích thước, mẫu mã, chủng loại và giá cả khác nhau. Vì thế, để lựa chọn được một chiếc loa có chất lượng âm thanh tốt chắc chắn là không hề dễ dàng nếu như bạn không có... (Xem thêm)
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu loa với kích thước, mẫu mã, chủng loại và giá cả khác nhau. Vì thế, để lựa chọn được một chiếc loa có chất lượng âm thanh tốt chắc chắn là không hề dễ dàng nếu như bạn không có... (Xem thêm)

Loa bị kêu xẹt xẹt?

27/10/2011 - 13:49 trong Loa

Mình có một cái loa, nó bị kêu xẹt xẹt mình kiểm tra thấy chổi than bị mòn mình tháo ra và chỉnh lại được một lúc thì nó lại bị lại. Bạn nào có cách khắc phục hay không?

Lương Thế Nhật

Bên mình chuyên sửa chữa và phân phối các dòng loa hội trường chính hãng và chuyên nghiệp bạn nhé. Nếu loa của bạn bị hỏng trong quá trình sử dụng hãy mang đến bên mình sẽ sửa chữa giúp bạn nhé. Thông tin liên hệ chi tiết bạn có thể tham khảo tại: http://proaudio.com.vn/dan-am-thanh-hoi-t...
(Xem thêm)

Hỏi về Selector của AMP?

26/03/2009 - 13:15 trong Loa

Các bác cho hỏi Selector của AMP ngoài đường Phono dành riêng cho đĩa than các đường còn lại có thể cắm lẫn với nhau được ko ? Nếu cắm lẫn có ảnh hưởng gì ko? Cám ơn các bác !

Con Nan

Chào bác ! Nó có 2 dạng bác ạ, Loại thứ nhất có cổng phono thật, thì cổng phono khác với các cổng khác còn lại, các cổng còn lại kết cấu như nhau, chỉ qua nhà sản xuất đặt tên để người tiêu dùng sử dụng dể nhớ khi kết nối các thiết bị khác nhau như : đầu CDP, đầu băng cassette, đầu...
(Xem thêm)

Phối ghép B&W 604s3 thế nào?

26/03/2009 - 11:45 trong Loa

Em mới có cặp B&W 604s3 nhờ các bác tư vấn về phối ghép, hợp amply nào, công suất bao nhiêu, sò than hay sò sắt đánh thì hay ...

Con Nan

Theo em B&W 604S3 tiếng hơi sáng bác nên ghép với amply của Maranzt để tiếng cân bằng. Nhưng phải tìm loại PM 90 hoặc PM 99se mới nghe được (nghe vocal hay lắm) Thân!