Sản phẩm nổi bật
Em cài đúng drive nhưng máy không nhận báo lỗi dấu chấm than màu vàng !!!!!! các Bác giúp em với
Đệ cài một máy main Giga Inter945, nhưng khi cài xong thì không có âm thanh- on boar( Tất cả các cái khác đều đủ). Đệ đã cài theo cách Updat trong mục Driver Manager nhưng không được, nó cứ hiện cái chấm... (Xem thêm)

nhu thanh tuan

Huynh có thể cho đệ xin số điện thoại để đệ liên hệ không? Vì đệ đã cài lại Win tới 4 lần rồi nhưng nó cứ báo PCI driver, hoặc có một dấu chấm than ở driver âm thanh nhưng nhấp chuột phải vào đó để Updater thì nó lại không hiện cái bảng Updater lên....
(Xem thêm)
mình không hiểu dấu chấm than trong computer management có ý nghĩa gì thế ,mình mới gắn cạc âm thanh creative,kô biết nó có nhận kô đây bây giờ mình kô thể nghe được âm thanh làm sao bây giờ,còn nếu mình bỏ cạc âm thanh rời ra thì... (Xem thêm)

Kenh360.com

Hệ điều hành chưa nhận phần cứng mới do trình điều khiển cạc sound chưa được cài. Nếu bạn định dùng cạc sound Creative rời, thì bạn đưa đĩa cài driver kèm theo cạc khi bạn mua cạc rời này vào ổ cd để cài. Nếu bạn dùng cạc sound onboard thì bạn đưa đĩa cài mainboard vào, rồi cài sound...
(Xem thêm)
Xin các bạn chỉ giúp trường hợp máy tính để bàn của mình bị lỗi vi rút, sau đó mở các file nhạc thì không có tiếng mà báo lỗi sau đuôi các file nhạc có dấu chấm than màu vàng, sau khi khởi động lại máy thì có chút âm thanh ra loa... (Xem thêm)

roi biet

Cũng có thể là do lỗi của sound card! Hiện nay, Intel có 1 dòng main D945GNL tích hợp card sound sau khi xài được 1 thời gian âm lượng càng ngày càng nhỏ đi, ngay cả khi đã cài lại window, cài lại driver và support đây đủ các công cụ hỗ trợ codecs!