Sản phẩm nổi bật
Em có 1 main cũ lắm rồi, mua từ hồi năm 2004, bình thường ghost máy lại dùng Driver Sound Analog AC97, vẫn nghe nhạc bình thường, không hiểu sao kỳ này ghost lại, nó báo dấu chấm than màu Vàng ngay chỗ Drver sound (onboard). Em... (Xem thêm)

djghjfdg

Lỗi duy nhất ở đây đó là cài driver sai phiên bản cho card sound. Chỉ cần kiểm tra lại thông tin card sound và kiếm driver đúng của nó, sau đó cài lại windows, cài lại đriver cho nó. Sẽ ok thôi, không còn cách nào khác đâu.
Em có 1 main cũ lắm rồi, mua từ hồi năm 2004, bình thường ghost máy lại dùng Driver Sound Analog AC97, vẫn nghe nhạc bình thường, không hiểu sao kỳ này ghost lại, nó báo dấu chấm than màu Vàng ngay chỗ Drver sound (onboard). Em... (Xem thêm)

Hoàng Hiệp

Hello bạn.Trường hợp máy của bạn tớ đã gặp nhiều.Thứ nhất,máy tính bị cài Driver âm thanh bị sai main.thứ hai,máy có thể nhiễm virut không nhận được diver âm thanh.thứ ba,bản ghost của bạn bị hỏng nên không nhận được driver.Còn không phải là hỏng card âm thanh ở main đâu,đây là do lỗi...
(Xem thêm)
Mình cài driver cho mấy tính xong thì không thấy có tiếng.Vào divice manager thấy Có dấu chấm than ở chỗ "microsoft bus driver for high definition audio" .Mình google chán lắm rồi.Mong được các pro giúp đỡ

djshg

Cái trường hợp của bạn có thể là nhầm Driver vừa cài xong có khi vẫn có tiếng nhưng khởi động lại là lại mất. bạn phải cho biết tên cái mainboad bạn đang dùng là loại nào, thì mọi người mới giúp được chứ. bạn thử dùng bộ driver tổng hợp xem thế nào. tớ nghĩ chắc là ok thôi tớ gặp mấy...
(Xem thêm)
Em cài lại win. khi mở máy lại thì không thấy biểu tuợng am thanh hình "cái loa" bên phải thanh taskbar. em vào device manager thì thấy ko có dấu than vàng hay đỏ gì trên các biểu tuợng âm thanh cả. lúc mở media player... (Xem thêm)

tun cua di

Nếu bạn cài driver tiếng ròi mà vẫn hok được thì mình nghĩ card âm thanh của máy bạn bị hỏng nên hok cài được driver. Hoặc trong khj cài lại win đã xuất hiện lổi.do đó bạn thử cài lại win một lần nữa xem sao.ok liền.
Lúc trước sử dụng Windows XP, mình ghi âm bình thường, cả âm thanh trên máy tính và âm thanh từ micro. Hiện nay, mình sử dụng windows 7 và trước đó cũng có sử dụng windows Vista và đều không thu được âm thanh phát trên máy tính,... (Xem thêm)

thuy linh

Có thể là do driver của card âm thanh. Bạn thử gỡ bỏ và cài lại là ok. Lúc trước mình cũng bị như thế và đã chỉnh lại được.
Máy tính mình không vô mạng được dù card mạng vẫn được nhận diện ( không bị gạch chéo màu đỏ và không bị dấu chấm than màu vàng ). bên cạnh đó ngỏ cắm loa trên board cũng không hoạt dộng nên không thể nghe âm thanh dù máy tính vẩn... (Xem thêm)

fghgfshh

Bạn thử lần lượt nhé: - card mang: + sai ip:set ip tu động + modem không kết nối được isp.gọi den tổng đài mạng xin hướng dẫn set modem or keu ho lai set. - loa: + kiểm tra loa bằng máy khác + cắm ở cổng khác + kiểm tra lại máy tính xem có check mute mục...
(Xem thêm)
Vista “lắm lời” hơn nhiều so với đàn anh XP: HDH này chèn âm thanh “leng keng” vào khi bạn nhấn chuột lên Yahoo Messenger buddy list, khi bạn mở folder, hoặc chỉ đơn giản .. nhấn vào link trên Internet Explorer. Với người dùng... (Xem thêm)

Con Nan

Cách khắc phục: Chọn Control Panel > Sound and Audio, hoặc mở Start Menu và gõ mmsys.cpl để bật bảng chỉnh sound. Chọn Sounds, sau đó tắt bỏ các âm thanh không cần thiết. Hoặc đơn giản hơn: chọn chế độ No Sound tắt bỏ hoàn toàn âm thanh của Windows.
Máy mua từ cuối 2005 có nâng cấp RAM mới đc kô Trước em mua hộ cô em cái máy tính ở TA, tận cuối năm 2005. Máy cắm thanh DDRAM 256MB, bus 400 Nay em muốn nâng cấp lên thì mua thanh mới 512MB ở TA có thích hợp kô. Em cũng thấy nó... (Xem thêm)

beut_titi

Bạn thực sự muốn nâng cấp Ram phải ko bạn ? Bạn ko nên tự ý nâng cấp Ram ở nhà mà bạn nên đem máy của bạn ra trung tâm để bác sĩ xem Ram nào thích hợp với máy của bạn thì lúc đó mới nâng cấp bạn nhé ! Bạn có thể vào web này tham khảo nha . WWW.Capcuudulieu.com . Đây là trung tâm chuyên...
(Xem thêm)