Sản phẩm nổi bật
Em cài đúng drive nhưng máy không nhận báo lỗi dấu chấm than màu vàng !!!!!! các Bác giúp em với
Em có 1 main cũ lắm rồi, mua từ hồi năm 2004, bình thường ghost máy lại dùng Driver Sound Analog AC97, vẫn nghe nhạc bình thường, không hiểu sao kỳ này ghost lại, nó báo dấu chấm than màu Vàng ngay chỗ Drver sound (onboard). Em... (Xem thêm)

djghjfdg

Lỗi duy nhất ở đây đó là cài driver sai phiên bản cho card sound. Chỉ cần kiểm tra lại thông tin card sound và kiếm driver đúng của nó, sau đó cài lại windows, cài lại đriver cho nó. Sẽ ok thôi, không còn cách nào khác đâu.
Em có 1 main cũ lắm rồi, mua từ hồi năm 2004, bình thường ghost máy lại dùng Driver Sound Analog AC97, vẫn nghe nhạc bình thường, không hiểu sao kỳ này ghost lại, nó báo dấu chấm than màu Vàng ngay chỗ Drver sound (onboard). Em... (Xem thêm)

Hoàng Hiệp

Hello bạn.Trường hợp máy của bạn tớ đã gặp nhiều.Thứ nhất,máy tính bị cài Driver âm thanh bị sai main.thứ hai,máy có thể nhiễm virut không nhận được diver âm thanh.thứ ba,bản ghost của bạn bị hỏng nên không nhận được driver.Còn không phải là hỏng card âm thanh ở main đâu,đây là do lỗi...
(Xem thêm)
Tui cho đĩa win7 vào cài bình thường, đến khi chọn phân vùng, tui format C: rồi mới chọn, sau khi cài xong thì âm thanh hình ảnh ầm ầm, cực mướt luôn!!! vào Device manager ko hề báo lỗi chấm than hay dấu X đỏ gì cả tui thắc mắc... (Xem thêm)

djghjdgh

Bản thân win 7 đã tích hợp sẵn gần như đầy đủ driver của tất cả các hãng,nên cài xong thì ko cần cài driver nữa, đó là cái mình thích nhất .
Mình cài driver cho mấy tính xong thì không thấy có tiếng.Vào divice manager thấy Có dấu chấm than ở chỗ "microsoft bus driver for high definition audio" .Mình google chán lắm rồi.Mong được các pro giúp đỡ

djshg

Cái trường hợp của bạn có thể là nhầm Driver vừa cài xong có khi vẫn có tiếng nhưng khởi động lại là lại mất. bạn phải cho biết tên cái mainboad bạn đang dùng là loại nào, thì mọi người mới giúp được chứ. bạn thử dùng bộ driver tổng hợp xem thế nào. tớ nghĩ chắc là ok thôi tớ gặp mấy...
(Xem thêm)
Em cài lại win. khi mở máy lại thì không thấy biểu tuợng am thanh hình "cái loa" bên phải thanh taskbar. em vào device manager thì thấy ko có dấu than vàng hay đỏ gì trên các biểu tuợng âm thanh cả. lúc mở media player... (Xem thêm)

tun cua di

Nếu bạn cài driver tiếng ròi mà vẫn hok được thì mình nghĩ card âm thanh của máy bạn bị hỏng nên hok cài được driver. Hoặc trong khj cài lại win đã xuất hiện lổi.do đó bạn thử cài lại win một lần nữa xem sao.ok liền.
Đệ cài một máy main Giga Inter945, nhưng khi cài xong thì không có âm thanh- on boar( Tất cả các cái khác đều đủ). Đệ đã cài theo cách Updat trong mục Driver Manager nhưng không được, nó cứ hiện cái chấm... (Xem thêm)

nhu thanh tuan

Huynh có thể cho đệ xin số điện thoại để đệ liên hệ không? Vì đệ đã cài lại Win tới 4 lần rồi nhưng nó cứ báo PCI driver, hoặc có một dấu chấm than ở driver âm thanh nhưng nhấp chuột phải vào đó để Updater thì nó lại không hiện cái bảng Updater lên....
(Xem thêm)
mình không hiểu dấu chấm than trong computer management có ý nghĩa gì thế ,mình mới gắn cạc âm thanh creative,kô biết nó có nhận kô đây bây giờ mình kô thể nghe được âm thanh làm sao bây giờ,còn nếu mình bỏ cạc âm thanh rời ra thì... (Xem thêm)

Kenh360.com

Hệ điều hành chưa nhận phần cứng mới do trình điều khiển cạc sound chưa được cài. Nếu bạn định dùng cạc sound Creative rời, thì bạn đưa đĩa cài driver kèm theo cạc khi bạn mua cạc rời này vào ổ cd để cài. Nếu bạn dùng cạc sound onboard thì bạn đưa đĩa cài mainboard vào, rồi cài sound...
(Xem thêm)
Chào các bạn , Khi mình cài mới lại WIN xong rồi và chọn chế độ auto update , khi mình mở modem kết nối internet thì ở thanh taskbar nó hiện biểu tượng đang download màu vàng có dấu than, vậy mình muốn biết trong lúc nó đang... (Xem thêm)

jdhgjfg

Cái autoupdate đó Mình nghĩ bạn nên tắt đi. Chậm mà chả có ích gì. Nên tìm các bản vá lỗi của win ở host khác hok nên download trực tiếp. Đôi lúc nó sẽ phát hiện ra bạn đang sài win lậu.
Lúc trước sử dụng Windows XP, mình ghi âm bình thường, cả âm thanh trên máy tính và âm thanh từ micro. Hiện nay, mình sử dụng windows 7 và trước đó cũng có sử dụng windows Vista và đều không thu được âm thanh phát trên máy tính,... (Xem thêm)

thuy linh

Có thể là do driver của card âm thanh. Bạn thử gỡ bỏ và cài lại là ok. Lúc trước mình cũng bị như thế và đã chỉnh lại được.
Máy tính mình không vô mạng được dù card mạng vẫn được nhận diện ( không bị gạch chéo màu đỏ và không bị dấu chấm than màu vàng ). bên cạnh đó ngỏ cắm loa trên board cũng không hoạt dộng nên không thể nghe âm thanh dù máy tính vẩn... (Xem thêm)

fghgfshh

Bạn thử lần lượt nhé: - card mang: + sai ip:set ip tu động + modem không kết nối được isp.gọi den tổng đài mạng xin hướng dẫn set modem or keu ho lai set. - loa: + kiểm tra loa bằng máy khác + cắm ở cổng khác + kiểm tra lại máy tính xem có check mute mục...
(Xem thêm)
Xin các bạn chỉ giúp trường hợp máy tính để bàn của mình bị lỗi vi rút, sau đó mở các file nhạc thì không có tiếng mà báo lỗi sau đuôi các file nhạc có dấu chấm than màu vàng, sau khi khởi động lại máy thì có chút âm thanh ra loa... (Xem thêm)

roi biet

Cũng có thể là do lỗi của sound card! Hiện nay, Intel có 1 dòng main D945GNL tích hợp card sound sau khi xài được 1 thời gian âm lượng càng ngày càng nhỏ đi, ngay cả khi đã cài lại window, cài lại driver và support đây đủ các công cụ hỗ trợ codecs!
Vista “lắm lời” hơn nhiều so với đàn anh XP: HDH này chèn âm thanh “leng keng” vào khi bạn nhấn chuột lên Yahoo Messenger buddy list, khi bạn mở folder, hoặc chỉ đơn giản .. nhấn vào link trên Internet Explorer. Với người dùng... (Xem thêm)

Con Nan

Cách khắc phục: Chọn Control Panel > Sound and Audio, hoặc mở Start Menu và gõ mmsys.cpl để bật bảng chỉnh sound. Chọn Sounds, sau đó tắt bỏ các âm thanh không cần thiết. Hoặc đơn giản hơn: chọn chế độ No Sound tắt bỏ hoàn toàn âm thanh của Windows.
Máy mua từ cuối 2005 có nâng cấp RAM mới đc kô Trước em mua hộ cô em cái máy tính ở TA, tận cuối năm 2005. Máy cắm thanh DDRAM 256MB, bus 400 Nay em muốn nâng cấp lên thì mua thanh mới 512MB ở TA có thích hợp kô. Em cũng thấy nó... (Xem thêm)

beut_titi

Bạn thực sự muốn nâng cấp Ram phải ko bạn ? Bạn ko nên tự ý nâng cấp Ram ở nhà mà bạn nên đem máy của bạn ra trung tâm để bác sĩ xem Ram nào thích hợp với máy của bạn thì lúc đó mới nâng cấp bạn nhé ! Bạn có thể vào web này tham khảo nha . WWW.Capcuudulieu.com . Đây là trung tâm chuyên...
(Xem thêm)