Hiện tại đã có sim ghép 4g mới tự fix các lỗi và rất nhiều anh em cần mua nhưng mỗi nơi một giá mỗi loại 1 giá và tính năng khác nhau. Anh em nào có nơi mua sim giá tốt và dùng tính năng, pin... vào đây chia sẻ cho anh e cùng... (Xem thêm)
Sim ghép hỗ trợ 3G 4G các dòng iPhone Lock từ iPhone 5 đến iPhone 7 Plus: IPHONE 5, 5C, 5S, 5SE 6, 6S, 7, 7 Plus. Hôm nay, Shop CachSuaiPhone.com bật mí với Quý vị về loại Sim ghép Unlock Sim 4G unlock sóng các nhà mạng... (Xem thêm)
Chiếc bút “thần thánh” S-Pen của Samsung đã phát triển mạnh thế nào?
Mỗi khi nhắc đến dòng phablet Galaxy Note điều người ta nghĩ ngay tới đầu tiên đó là chiếc điện thoại có chiếc bút S-pen đi kèm. Có lẽ quả không sai khi Galaxy Note thành công không thể không nhắc tới công lao của chiếc bút... (Xem thêm)
Sắp có SIM ghép mới dành cho iPhone Lock, tuy nhiên sẽ không "thần thánh" như trước đây
Nhiều cửa hàng cho biết họ sẽ tung ra SIM ghép mới dành cho iPhone lock trong tuần này, tuy nhiên những tín hiệu ban đầu cho thấy nó vẫn còn để lộ rất nhiều nhược điểm. Mới đây, cộng động sử dụng iPhone Lock đã... (Xem thêm)
Iphone Lock hồi sinh với “sim ghép thần thánh” V4
Sau bao nhiêu lượt chết đi chết lại chỉ sau vài ngày của các đời sim ghép V1, V2; cuối năm 2017 thị trường đã hồi sinh Iphone lock bởi loại sim ghép V3 đời mới hơn. Tuy nhiên, chỉ trong vài ngày, đầu năm 2018 Apple lại nhanh chóng... (Xem thêm)
Làm sao để biến nút Home trên Android thành “nút Home thần thánh”
Nút Home không chỉ có công dụng là đưa về trang chủ hay truy cập đa nhiệm mà còn có thể tùy chỉnh thành một nút bấm đa năng trên điện thoại Android. Dưới đây là cách để biến đổi nút Home trở nên “thần thánh” hơn. ... (Xem thêm)
Đánh giá nhanh Galaxy A9 với 4 camera sau chụp ảnh thần thánh!
Chiếc Samsung Galaxy A9 (2018) đã chính thức ra mắt trong tuần vừa qua. Chiếc điện thoại này được coi như ứng cử viên nặng kí cạnh tranh với các đối thủ tầm trung khác. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra những hình ảnh cùng với đánh... (Xem thêm)

Hien Nguyen

thiết kế đẹp mắt màu sắc tươi sáng, sáng tạo vs thiết kế 4 camera tạo ra trải nghiệm mới cho người sử dụng
Tai nghe đang dần trở thành một vật bất ly thân của nhiều người
Nhiều năm trước khi đế chế Walkman ra đời và cuộc cách mạng hóa thiết bị diễn ra ở thập kỉ 80 của thế kỉ trước, thì tai nghe có thiết kế rất lớn và cồng kềnh. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi. Tai nghe đã dần trở nên nhỏ gọn hơn và... (Xem thêm)
Tình hình là trên thị trường có rất nhiều hãng điện thoại. Hầu hết là điện thoại nào hiện nay cũng nghe đc nhạc hết Tôi lập cái toppic để anh em vào bình chọn xem điện thoại của hãng nào là âm thanh ngon nhất và cụ thể là model... (Xem thêm)

AT&T

Đỉnh cao của dòng dế giải trí trong đó có nge nhạc là IPHONE. dưới nữa là dòng W của sony dế VN SX tại TQ là những máy có chíp gì đó của YAMAHA như Q460, QM45i hoặc máy của coonspeed