Sản phẩm nổi bật
mình đang dùng phon ELTE model : 5786 mình mua từ Đức hiện giờ máy của mình bị rơi nên hỏng măt thần hiên giờ mình không biết sửa ở đâu vì mắt thần khó tìm nếu có ai bít địa chỉ nào sửa chữa thay thế thì bảo em vơi nha.thask... (Xem thêm)

chikita

Có khả năng hỏng "mắt thần" thật Khắc phục: 1. Có thể kéo dài thời gian dùng bằng cách tăng hệ số khuếch đại của đầu đọc. Mở ổ CDROM ra sẽ thấy có một nút để điều chỉnh. (nếu bạn muốn tìm hiểu). 2. Có thể thay được đầu đọc nhưng việc thay đầu đọc chỉ còn là chuyện của ngày xưa...
(Xem thêm)
Sách hướng dẫn sử dụng máy này có tiếng Việt không. Nếu không có thì nó cũng hỗ trợ tiếng Anh chứ nhỉ! Ma tiện thể hỏi luôn: Máy nghe nhac MP3 với MP4 cái nào cho chất lượng âm thanh tốt hơn nhỉ (Nó bằng giá tiền và cùng hãng sản... (Xem thêm)

Nguyễn Thị Mỹ Dung

bạn hỏi như kiểu chưa bao giờ biết đến âm nhạc ấy nhỉ
Xin chao ban . toi co mua 1 dau karaoke vk400 . toi khong biet cach thu bai hat do chinh toi hat vao USB . xin chi cach cho toi ro rang 1 chut vi toi khong ranh cach su dung no . Xin chan thanh cam on qui vi . Than ai !
Hi các bác! Em mới mua máy nghe nhạc Sony E436F, em muốn chuyển một số file video.dat để dùng cho máy nghe nhac sony, nhưng lại ko có phần mềm chuyển đổi. Bác nào có phần mềm chuyển đổi file video cho máy nghe nhạc Sony cho em... (Xem thêm)

Tran Quynh Nhung

Hôm nay em có việc ra Mai Hoàng, thấy máy tính ở đó đều dùng windows bản quyền và dùng OpenOffice. Đó cũng là một bước tiến tốt trong ý thức của doanh nghiệp. Các bác lại cứ tương phần mềm có phí thế kia làm cho bác chủ lại phải mất công tìm Crack. Em khuyên bác nên dùng iWisoft Free...
(Xem thêm)
Ra mắt năm 2016 SONY KDL 47W804A mang đến người dùng những trải nghiệm đỉnh cao và âm thanh tuyệt vời với những công nghệ tiên tiến nhất thời gian này Về thiết kế SONY mang đến cho người dùng 1 tuyệt tác thiết kế đầy... (Xem thêm)