Vienquany

Tôi thấy nhiều bạn trả lời không được chính xác cho việc giặt áo lông vũ, hoặc với các chất liệu như là tơ tằm. để tự giặt không phải là dễ, có thể các bạn sẽ làm vết bẩn thêm trầm trọng hoặc làm hỏng màu của áo. Tuy nhiên, tự giặt cũng không phải khó, theo phương pháp dân gian, ...
(Xem thêm)

tun cua di

Vết mực bút bi không thể tẩy được bằng xà bông hoặc nước Javel. Muốn tẩy vết mực bút bi, bạn có thể áp dụng một trong các phương pháp sau: Mực bút bi dính trên quần áo thường: - Dùng bông gòn nhúng thật nhiều cồn 90o chà mạnh lên vết dơ. Khi mực bút bi đã mất đi, các bạn xả lại bằng...
(Xem thêm)

Hien

Bạn dùng dấm pha loãng cho ít nước ấm ngâm lâu mọt chút rồi lấy miếng vải hơi ráp chùi sạch [url=http://vn.myblog.yahoo.com/Salsa-vn/article?mid=175]Yêu lắm cơ, nhìn là muốn... [/url]
Có bnaj nào biết cách tẩy vết sơn, màu nước trên quần áo không?

Khỏe Đẹp

Mua nước tẩy javen mà tẩy, hihi

zero

Dùng cà rốt giã nhỏ trộn với muối, bôi lên các vết bẩn rồi vò. Hoặc dùng gừng tươi sát lên vò kỹ, giặt lại bằng nước sạch.

thanh

Dùng bình xịt, xịt lên chỗ quần áo có vết mồ hôi một ít dấm ăn, để một lúc đem đi giặt hiệu quả sẽ tốt hơn.

thachanh

Tẩy sạch vết mực trên quần áo Vết mực bút bi không thể tẩy được bằng xà bông hoặc nước Javel. Muốn tẩy vết mực bút bi , bạn có thể áp dụng một trong các phương pháp sau: Mực bút bi dính trên quần áo thường: - Dùng bông gòn nhúng thật nhiều cồn 90o chà mạnh...
(Xem thêm)

Nguyen Thanh Xuan

mình thấy muốn giặt áo quần nhanh và đơn giản thì làm như sau ngâm nước xà phòng 10 phút vò qua áo quần cho sạch lấy bàn chải chải lại những chỗ chưa sạch như cổ áo, tay áo, cổ quần vắt cho hết bọt và ngâm comfort 1 lần xả sau đó vắt và đem đi phơi là xong, chưa đầy 1...
(Xem thêm)
1. Ngâm quần áo vào nước lạnh. Bạn nhớ là không nên ngâm quần áo vào nước nóng vì ở nhiệt độ cao vết máu sẽ bám vào quần áo hơn và khó tẩy hơn. Với cách xử lý nhanh chóng bạn chỉ cần cho quần áo vào nước lạnh và để ngâm qua đêm... (Xem thêm)
Ban đang lo lắng khi b ộ quần áo yêu thích của mình bị mốc? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để khắc phục tình trạng này nhé. 1. Dùng thuốc tẩy . Bạn hãy dùng thuốc tẩy để tẩy vết ố, mốc trên các loại đồ... (Xem thêm)
Vết kẹo cao su bị dính trên quần áo luôn là vết bẩn cứng đầu dù bạn giặt tay hay sử dụng máy giặt. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ, chắc chắn bạn sẽ giải quyết được vấn đề nan giải này. 1 / Cách phổ... (Xem thêm)
Nếu chẳng may bạn có quần áo trắng bị bẩn ố vàng, bạn hoàn toàn có thể đánh bật những vết ố bằng nhưng cách nhanh chóng và đơn giản sau: Dùng Vodka Bạn hãy trộn Vodka và nước theo tỷ lệ 1:1 rồi xịt vào chỗ ố vàng và... (Xem thêm)
Hãy cùng vatgia.com tìm hiểu cách tẩy các loại vết bẩn khó giặt nhất do cà phê, trứng gà, thuốc lá… gây ra. Với những nguyên liệu dễ tìm và có mặt ngay trong nhà bạn như xăng, giấm ăn, cồn… sẽ giúp bạn loại bỏ... (Xem thêm)
Khi sử dụng son môi chẳng may để vết son dính vào quần áo. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn sau đây nhé! 1.Dùng keo xịt tóc. Keo xịt tóc sẽ giúp bạn nhanh chóng xóa đi vết son. Bạn chỉ cần dùng khăn... (Xem thêm)
Tẩy sạch vết mực bút bi trên quần áo dễ dàng với 5 bước
Một ngày chúng ta trải qua rất nhiều công việc và đôi khi không thể tránh được vết bút bi dây lên quần áo. Vatgia.com sẽ hướng dẫn bạn cách làm sạch vết bẩn này trên quần áo nhé. Bước 1 : Ngay khi vết bút bi bị dây lên quần... (Xem thêm)
Giới thiệu cách tẩy nghệ dính trên quần áo hiệu quả nhất
Dù là tay mơ hay dân sành sỏi chuyên nghiệp thì các tín đồ làm đẹp cũng như các chị em nội trợ gia đình phải dặn mình thuộc lòng cách tẩy nghệ dính trên quần áo cực kỳ nhanh chóng và đơn giản trong bài nhé. Nghệ, một loại... (Xem thêm)
Quần áo dính màu? Làm thế nào để tẩy?
Chiếc áo mới mua của bạn bị phai màu từ những chiếc áo giặt chung sang ư? Vậy phải làm thế nào để tẩy đi những viết bẩn đó? Khi gặp trường hợp này, bạn hãy lưu ý không nên tìm đến những chất tẩy rửa hay những chất hóa học... (Xem thêm)
Mẹo tẩy sạch các vết bẩn trên quần áo
Trẻ con thường nghịch ngợm và không mấy cẩn thận khi dùng màu sáp, đất nặn, sơn... nên việc trên quần áo chúng xuất hiện các vết bẩn ấy là bình thường. Tuy nhiên, cho dù đó là phấn màu, keo hay kẹo gôm,... bạn vẫn có thể tẩy sạch... (Xem thêm)
Làm sao để tẩy sạch nhựa cây dính trên quần áo?

Minh Nguyen

https://vatgia.com/hoidap/5775/325788/cach-nao-de-tay-mu-chuoi-hieu-qua-va-nhanh-nhat-khong-dung-thuoc-tay.html
Hướng dẫn phân loại quần áo đúng cách trước khi cho vào máy giặt
Hiện nay máy giặt đang trở thành một cánh tay hữu ích cho bất kì gia đình nào. Tuy nhiên, trước khi cho quần áo vào máy giặt có nhiều bạn đã không phân loại quần áo mà cho ngay vào giặt luôn. Điều này vô tình làm cho quần áo bị... (Xem thêm)
Quần áo bị dính cặn bột giặt chắc hẳn đã khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và phải mất công giặt lại bằng tay để loại bỏ chúng. Việc bị đống cặn bột giặt có thể là do bột giặt bạn đang dùng không phù hợp với vải, cho quá nhiều bột giặt,... (Xem thêm)