Sản phẩm nổi bật
Trong công việc nội trợ việc dính dầu mỡ là không tránh khỏi, bạn hãy tham khảo các cách tẩy sạch sau nhé: 1Lựa chọn dùng nước rửa chén Ngay khi bị dính dầu mỡ, bạn hãy dùng ngay một ít nước rửa chén bôi lên vết bẩn và lấy... (Xem thêm)
Em cao 1m58, nặng 50kg, vậy em mặc áo sơmi, quần tây có hợp không? hay là đồ jeans chẳng hạn. Chị giúp em với.

biert rui

Quần tây hoặc đồ jean có thể hợp nhưng bạn nên chọn dáng quần sao cho phù hợp và không nên mặc quần thụng quá rộng mà nên mặc quần thụng xuông…
Chẳng là gần nhà mình có mấy shop thời trang đang đồng loạt sale giá shock 60-70%, nghe thì ham hố nhưng không biết có phải đó là quần áo lỗi, kém chất lượng không nhỉ ? Nếu không tại sao người ta sale mạnh tay như thế, lời lãi ở... (Xem thêm)
Em là nam, 16 tuổi, cao 1m78, nặng khoảng 56 kg, dáng cao gầy, da trắng, khuyết điểm của cơ thể: bắp tay nhỏ, ngực lép, lưng dài, chân ngắn, mọi người tư vấn giúp em chọn quần áo có thể che được những khuyết điểm này nhé!

thu

Hi em! Theo như em mô tả, thì em là một chàng trai khá cao và gầy. Chiều cao 1m78 mà cân nặng chỉ đạt 56 kg thì hình thể quá gầy! Em hãy cố gắng thay đổi chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và điều phối học hành cho hợp lý nhé. Với chiều cao 1m78 tối thiểu em phải đạt 63-65kg, khi này...
(Xem thêm)