Sản phẩm nổi bật
5 dòng máy sấy quần áo khiến bạn “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”
Xã hội hiện đại với nhịp sống hối hả khiến chị em phụ nữ trở nên bận rộn hơn khi không chỉ phải đi làm ở công ty, văn phòng,… mà bên cạnh đó còn là gia đình thân yêu - nơi luôn cần sự chăm sóc chu toàn nhất từ bàn tay họ.... (Xem thêm)
Quần áo giặt bằng máy giặt sấy có mặc được luôn không? Công nghệ ngày càng hiện đại giúp mọi người bớt lao động chân tay, giảm được thời gian và công sức cho công việc. Với công việc nội trợ cũng vậy, những người nội trợ đã... (Xem thêm)
FujiE HM-918EC là máy hút ẩm dân dụng có thiết kế đẹp mắt, hoạt động êm và có thêm các chức năng bổ sung như lọc không khí, sấy khô quần áo. Cách đây không lâu, chúng tôi đã trên tay chiếc máy hút ẩm FujiE HM-930EC. Sang năm... (Xem thêm)
Hiện tại đang ở Bình Định, có chỗ nào bán không? mình đã gọi điện cho nhiều gian hàng trên vật giá nhưng họ toàn đưa giá trên 1200k trong khi trên trang web chỉ để có 900k. Đúng là bó tay luôn, chán quá....

SIKIHCM

Giá bán chỉ 1.190.000 VNĐ nè bạn. Giao hàng tận nơi Sản phẩm bán chạy nhất 2011 đây, đơn giản là chất lượng quá tốt, giá thì cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi ok, có bán tại Chi nhánh công ty TNHH Bán lẻ nhanh . Chỉ mỗi việc được trả hàng trong vòng 3 ngày là đủ cho bạn sự...
(Xem thêm)
Chả là thế này, mấy hôm nay thời tiết Hà Nội ẩm quá, quần áo phơi 2-3 ngày mà sờ vào vân thấy lạnh tay, chẳng thể khô hoàn toàn được nên em có nhu cầu mua 1 chiếc máy sấy quần áo. Chị em nào đã có kinh nghiệm sử dụng loại máy này... (Xem thêm)

A Dũng

bạn có thể đến công ty chúng tôi xem hoac chúng toi chuyển hang cho bạn xem hang