Sản phẩm nổi bật

Cao Xuân Thế

Đầu tiên bạn nên cạo bỏ lớp sáp nên bên ngoài, sau đó ngâm vào nước ấm khoảng 5 phút thì bạn bắt đầu giặt nhẹ là sáp nên sẽ bong hết mà, nhớ xả lại cũng bằng nước ấm nhé, còn xả lại bằng nước lạnh thì cũng như không. chúc bạn thành công.
Dạo này tôi thấy nhiều chị em mua may máy cầm tay. Tôi muốn may váy mùa hè cho con gái hai tuổi bằng máy may cầm tay liệu có được không? Tôi mua vải định may đồng phục cho hai mẹ con nhưng các thợ may chỉ nhận may cho... (Xem thêm)

Trịnh Bảo Nam

Tôi hỏi thăm một số người bạn chuyển về máy may thì máy may cầm tay này không thể sử dụng được. Theo tôi, các bạn nên cẩn thận với các sản phẩm quảng cáo trên mạng. Tôi xin chia sẽ một tí, tôi đã mua qua mạng các sản phẩm như: thiết bị lau nhà tự động, thiết bị đuổi muỗi, máy vệ sinh...
(Xem thêm)
Thương hiệu nước tẩy quần áo nào được tin dùng nhất hiện nay?
Nước giặt của bé có ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ nhỏ trong suốt những năm tháng đầu đời khi quần áo trẻ mang là thứ tiếp xúc trực tiếp với làn da và tiếp xúc gần nhất với hệ hô hấp của trẻ. Chính vì... (Xem thêm)
Áo trắng của tôi dính nghệ, tôi giặt bằng xà phòng thì vết bẩn từ màu cam chuyển sang màu nâu. Bạn nào có bí quyết giặt sạch vết bẩn do nghệ dính vào quần áo hãy chỉ cho tôi với.
Cách tẩy sạch quần áo bị nấm mốc?
Xin hỏi làm cách nào để tẩy sạch các vết nấm mốc trên quần áo? Rất mong mọi người chỉ giúp.