Bạn đã biết tất cả những chiếc Smartphone mới nhất năm nay chưa? (P1)
Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả người dùng trên toàn thế giới, hàng năm các nhà sản xuất smartphone đều cho ra đời những sản phẩm smartphone mới với thiết kế bắt mắt, độc đáo, tính năng sử dụng thông minh, sáng tạo hơn... (Xem thêm)
Bạn đã biết tất cả những chiếc Smartphone mới nhất năm nay chưa? (P2)
Tiếp theo phần trước, chúng ta tiếp tục tìm hiểu về 4 chiếc Smartphone đình đám còn lại này nhé! LG G6 LG G6 ra mắt đầu tiên trong năm nay nhưng lại không gây được nhiều chú ý vì phần cứng của sản phẩm này không có gì nổi... (Xem thêm)
Tất cả thông tin về chiếc smartphone mới Xiaomi Mi Mix 2S.
Tại triển lãm công nghệ MWC 2018, thương hiệu Xiaomi đã cho trình làng chiếc flagship Xiaomi Mi Mix 2S với chất lượng máy cho biết cực tốt. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên thuộc dòng smartphone S của Xiaomi. Hôm nay, hãy cùng... (Xem thêm)
Tất cả có ứng dụng của iOS đều phải hỗ trợ “tai thỏ” từ tháng 7 này
Theo thông báo mới đây của Apple cho biết bắt đầu từ tháng 7, tất cả các nhà cung cấp ứng dụphát triển ứng dụng iOS sẽ đều phải cập nhật phiên bản tương thích cho thiết kế “tai thỏ”. Thông báo của Apple được gửi... (Xem thêm)
Điện thoại One Plus 6T và tất cả những gì bạn cần biết.
Dự kiến trong tháng 10 này, điện thoại One Plus 6T sẽ ra mắt. Hãy cùng mình điểm qua những nét nổi bật của dòng điện thoại này nhé. Thiết kế màn hình giọt nước Có thể thấy trong 1-2 năm trở lại đây One PLus rất chịu khó chạy... (Xem thêm)