Sản phẩm nổi bật
Không hiểu sao ổ DVD của mình nó lại không nhận đĩa. Tất cả các đĩa cho vào đều coi là đĩa trắng hết mới chán! Nhờ các bạn giúp mình giải quyết vấn đề này . Cảm ơn các bạn! Quên mất, máy của mình là Toshiba Satellite M200 P431.

thuy linh

Tình trạng như vậy là ổ DVD dùng quá lâu, mắt đọc đã yếu, không nhận dạng hoặc nhận dạng rất kém các loại đĩa. Cách điều trị: Thay ổ mới (giá khoảng 1 triệu)
Mọi người giúp tôi với. Tất cả các file folder trong USB của tui tự động chuyển thành file có đuôi là .exe. Nếu tôi mở file bằng cách double click vào file thì nó sẽ không mở, mà chỉ có thể mở được bằng cách clíck phải chuột vào... (Xem thêm)

nguyễn đình vinh

Hãy bỏ thói quen clic đúp khi dùng USB. Nếu không bạn đã để các file vius bung ra đấy. FORMAT lại sẽ dùng tiếp được thôi.
minh cat dat lai win 7 cho laptop .trong qua trinh cai dat mh da tat may.ko hieu sao gio may ko hien thi nhu truoc ma chi hien thi nhu luc vua mua may.chi ton chu den va trang.mh may sd may tinh nen ko biet mong ca ban giup do

lê văn thắng

Bạn đang cài thì máy mất điện hay sao? nếu bạn đã hết cách, thì hãy dùng đĩa boot vào fomat ổ C, không chọn quick fomat, bạn fomat 1 lần rồi cài lại từ đầu. chú ý nguồn điện và ổ DVD cài phải chắc chắn nhất. lõng lẽo là toi ngay cà HDD đó. ở TP HCM thì gọi cho mình sửa cho, có...
(Xem thêm)