Ai biết thì post lên đây cho mình với nhé, cảm ơn các bạn nhiều.

biert rui

[b]QuickOffice [/b] So với OfficeSuite thì QuickOffice chỉ đứng ở vị trí thứ hai với chức năng chỉ đọc các dạng tài liệu office gồm word, excel và power-point. [gallery]/18/dxo1261707410.png[/gallery][gallery]/18/jpe1261707420.png[/gallery][gallery]/18/cai1261707432.png[/gallery] [...
(Xem thêm)
Ai biết giúp em nhé?

tun cua di

- Điện thoại của bạn không thể cài các phần mềm "chat" ! - Bạn không muốn mua các phần mềm "Chat" qua các dịch vụ SMS với các giá "cắt cổ" ! - Bạn bè của bạn có thể "Chat" với bạn qua "điện thoại", còn bạn thì "không" ! - Nếu bạn là "sinh viên", bạn có 1 "SIM sinh viên" với 30Mb dữ...
(Xem thêm)
Theo thông tin mới nhận được, thì Samsung vừa bổ xung thêm phần trợ lý ảo Bixby vào điều khoản sử dụng. Với thông tin này, thì ứng dụng trợ lý ảo sẽ được trang bị cho các dòng sản phẩm sau này của Samsung. Ứng dụng này đã được... (Xem thêm)
CES 2018: Samsung sẽ đưa AI vào tất cả thiết bị của họ vào năm 2020
Mới đây, Samsung đã ra công bố chiến lược tiêu thụ sản phẩm của mình với trí tuệ nhân tạo AI trong những phát biểu liên quan tại CES 2018 tại LAS VEGAS Tại đây, trưởng phòng nghiên cứu của SamSung là ông Kim đã công bố sản... (Xem thêm)
Samsung sẽ gửi bản cập nhật mới cho tất cả các mẫu smartphone vào cuối tháng 2?
Theo thông tin mới nhận được, các mẫu smartphone Galaxy S8 và S8 plus chưa nhận được bản cập nhật phần mềm mới nhất là Android 8.0 trong tháng 1/2018 sẽ được cập nhật này muộn nhất là vào cuối tháng 2 này. Trước đó Samsung... (Xem thêm)
Hãy thử ngay Project Rush – phần mềm chỉnh sửa video “tất cả trong một” của Adode
Chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với Adode, một thương hiệu nổi tiếng trong giới công nghệ. Hãng phần mềm đồ họa luôn đi kèm tên bên Adode photoshop, Adode After Effects, Adode Primiere Pro… mới đây đã cho ra mắt một ứng dụng... (Xem thêm)