Làm thế nào để download tất cả các link trong một trang web? Vd trong một trang âm nhạc, thay vì down từng bài một, có thể down tất cả các bài cùng một lúc.

y0y0_n1kk3nt

Bạn thử vào "favorites" trên thanh công cụ>>>Add favorites>>>tick vào ô "make avail...">>>customize>>>tick vào ô yes,chọn số link download rùi ok.
Làm việc ở một cơ quan có rất nhiều máy tính nhưng tất cả đều không có chung một cấu hình , nói tóm lại là máy “ Năm cha ba Mẹ “ , Đệ rất mệt mỏi mỗi khi các Pác công nhân táy máy nghịch ngợm , hay là nhưng chị văn thư nổi hứng... (Xem thêm)

Nguyễn Nam

Bạn có thể tham khảo ở đây: http://idoc.vn/tai-lieu/huong-dan-lam-ghost-da-cau-hinh-voi-phan-mem-easy-sysprep-31.html Nhớ like nhé!
Tôi có tải phần mềm cheat engine,khi dowload về máy không hiểu đã ấn vào đâu làm cho tất cả các file có đuôi exe đều chuyển sang dưới dạng mở của Klife codec pack ( co hình 321 ý) . Và bây giờ tất cả cac file đều không thể mở... (Xem thêm)

phamthuduong

chọn file bạn cần mở chọn open with> sẽ có hàng loạt danh sách cho bạn chọn hoặc chọn file cần mở chọn properties> chọn opens with > bấm ô change
Lúc trước em cũng có một phần mềm rất hay ko nhớ được tên của nó khi cài lại hệ điều hành windows Xp nó mất tiêu xin các anh chỉ dùm!!! Cảm ơn nhiều.

djghjdgh

K-Lite Mega Codec Pack bạn dùng cái này xem nhưng chất lượng không cao bạn có thể dung phầm mềm GOM player cũng được có thể xem các đoạn phim cho điện thoại. bạn lên google.com mà shearch
Làm nó trở về trạng thái ban đầu khi chưa thêm bất cứ Header và footer nào hêt!

Khanh Tran

vào insert -> Footer & Header -> Remove Footer/Header

thuy linh

Trong quá trình sử dụng máy tính, chắc hẳn bạn sẽ không ít lần lúng túng nếu gặp phải một định dạng file lạ mà không biết phải sử dụng phần mềm nào để mở. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết hoàn toàn vấn đề này. Bạn sẽ phải làm gì nếu nhận được 1 file định dạng...
(Xem thêm)

Lê Thị Việt Hoa

bác cứ dùng cclreaner ver 3.08 tiếng việt dễ sữ dụng chạy chương trình>>check vào tập tin internet,cookie,indiex.dat,url đã lưu >>quét>>xong
Mìinh dang hoc phan lap trinh c co ban voi phien ban c++3.0 ko hieu sao minh lam dung tat ca cac thao tac nhu sach huong dan den khi ket thu cmay van bao loi ma minh hcang biet sua nhu the nao ca. cac loi la " statement... (Xem thêm)

Nguyễn Kim Thuân

day la loi cu phap lenh ktra lai cac dau {} da du chua