Các bác giúp em gấp với ạ. Cái tai nghe Nokia Bh 803 đi kèm với 8800, em dùng trên 8800 kết nối bình thường. Nhưng lúc bật chế độ Bluetooth trên IP lại ko nhận được. Máy em là 3G, FW 3.1.2, xin các bác giúp đỡ. Em cũng... (Xem thêm)

thaison

Cho mình hỏi ở hải phòng có chỗ nào bán nokia 8800 uy tín không nhẩy

Mr Công

Chào bạn ! Bên mình hiện hết hàng tai nghe bluetooth N81. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của công ty.
Có ai biết chỗ mua tai nghe bluetooth iphone không ? Nếu là hàng chính hãng thì có đắt lắm không ạ? Mình cảm ơn trước!

Đỗ Xuân Trường

Tai nghe bluetooth tương thích với hầu hết các loại iPhone hiện nay nhé bạn, hàng chính hãng thì giá rơi vào khoảng từ vài trăm cho tới cả triệu đồng
Tại sao khi kết nối tai nghe bluetooth bt300 với điện thoại zenphone 4 thì gọi 900 nghe được nhưng không nghe mp3 được qua tai nghe? Mọi người chỉ giúp mình với.
Anh mình có cho mình tai nghe Samsung Galaxy Buds, đợt trước thì anh ấy dùng với samsung S10, mình thì lại dùng iphone7 plus, thấy bảo tai nghe này chỉ kết nối với các thiết bị Galaxy. Vậy có cách nào để kết nối bluetooth của... (Xem thêm)

abc

dc, bạn có thể vào mục bluetooth và tìm tên thiết bị rồi pair là có thể nghe dc rồi
Bạn đã biết khi đặt trước sản phẩm Galaxy J7 Pro bạn sẽ được thêm một bộ quà tặng kèm đẳng cấp sành điệu với trị giá 1 triệu đồng bao gồm : Loa Bluetooth, tai nghe Bluetooth và sạc dự phòng 10.000 mah. Chiếc loa... (Xem thêm)
Xuống phố với SoundMax F3
SoundMax F3 là mẫu tai nghe không dây thông qua Bluetooth để kết nối với smartphone, và được tích hợp microphone. Đây là sản phẩm rất tiện lợi cho những người lái xe ô tô vì có giá sạc sử dụng nguồn năng lượng trời. Hãy cùng... (Xem thêm)