nguyen bi

em muon hoi cach su dung va kich hoac tai nghe bluetoothvoi dt blackberry 8100
chi cho minh cach ket noi Bluetooth A2 voi iphone 3g voi.tai sao goi ma ko thay tieng o tai nghe vay.
Mình đang dùng BB8100,mình rất thích nghe nhạc và muốn mua 1 cái tai nghe Blutetooth,mọi người cho mình hỏi BB8100 có dùng được tai nghe Bluetooth không?

Con Nan

Dùng xplayer bản mới nhất. vào setting > player > audio path chọn bluetooth
Mình đang định mua tai nghe Bluetooth cho Storm 2 Xin các bác chỉ giáo cho loại nào xài ok? Cỏ thể nghe nhạc bằng tai nghe Bluetooth với Storm ko?

mùa xuân

Tai bờ lu tụt thì mua Jabra ấy. dùng chất lượng tốt (tầm trên dưới 1 triệu là ngon).
E đang định kiếm một cái, bác nào đã xài rồi chỉ e với, ko biết chọn loại nào e chủ yếu là đàm thoại thôi còn nghe nhạc thì tai nghe theo máy là đỉnh nhất rùi. Cảm ơn các bác

mùa đông

Mình mua tai nghe bluetooth của anh Ba là xài tốt rồi, rẻ và pin xử dụng được 3 ngày nếu xài trong giờ làm việc. Không nên mua loại chỉ nhét lổ tai, vì pin nhỏ quá, xài mau hết..Mình dùng hiệu Jabra của anh Ba nhái, khoảng 600.000 đồng (nhớ xin thêm headphone 1 tai nghe - để nghe ĐT...
(Xem thêm)
Em đang cần tìm 1 chiếc tai nghe ko dây dùng cho BB9000, bác nào có kinh nghiệm sử dụng rồi cho em lời khuyên? Thanks.

Con Nan

Tai nghe bluetooth cho iPhone thì dùng loại nào cũng được, nên dùng loại có bluetooth ver 2.0 thì ok hơn.Bạn thử cái tai nghe Plantronic Voyager 855 xem sao. Thân!
E mới tậu quả tai nghe kể trên. Kết nối với BB 8120 thì oke nhưng kết nối với BB9550 thì không thể nào. Trong khi kết nối giữa 2 BB này là rất ngon. Tuy nhiên giữa tai nghe và 8120 chỉ nghe gọi không nghe nhạc được. Bác nào biết... (Xem thêm)

mùa thu

Lưu ý khi nghe nhạc bạn phải chọn Activate Jaba trong phần option của trình nghe nhạc theo máy đó.bạn thử đi

Tai nghe cho HTC 8525

16/08/2009 - 09:26 trong Tư vấn

Tớ đang kết con HTC 8525 nhưng không biết nó có dùng được tai nghe bluetooth không nhỉ (công việc của tớ phải đi lại và nghe điện thoại nhiều lắm). Nếu có thì dùng loại nào vậy? Các bạn có ai biết trả lời giúp mình với nhé.... (Xem thêm)

Chita

Máy có Bluetooth đấy bạn ạ. Nên có thể mua tai nghe Bluetooth để dùng. Ngoài ra mình thấy trên mạng có người bán tai nghe [quote] Tai nghe xịn chính hãng HTC Mini USB Bán tai nghe mini USB HTC cho AT&T 8525 Bán tai nghe mini USB HTC cho AT&T Tilt 8925 Bán tai nghe mini USB...
(Xem thêm)
Mình mới được ông anh cho cái tai nghe bluetooth jabra 2010. kết nối với bb8120 đàm thoại thì ok nhưng không thể nào nghe nhạc được. máy mình xài OS 4.5 cao thủ nào biết xin chỉ giáo. thank !

L2 love

Có thể tai nghe bluetooth của bạn ko hỗ trợ A2DP mà chỉ hỗ trợ đàm thoại ! Ban đã thử bên máy khác chưa ?
Em cần sắm 1 điện thoại thời trang, nam dùng, với những tiêu chí như sau: + Máy quay camera tốt (Mpixel cao và bộ nhớ càng nhiều GB càng tốt) + Ghi âm thật chuẩn + Có tai nghe bluetooth Thế thôi ạ, em xin cảm ơn P/S:... (Xem thêm)

nguoidanduong

Camera tốt và bộ nhớ tính = GB thì xài N96 đi bạn . Nhưng kô bảo đảm được ghi âm tốt và nghe Bluetooth hay . iPhone Camera có 2MP thì nằm trên ghế dự bị được rồi . N95 8GB , N81 8GB , N96 hay SE C902 . Âm nhạc và Camera thì C902 bứt phá N81 , N95 và N96 rồi . Xài C902 có vẻ đảm bảo...
(Xem thêm)
Mình định mua 1 cái tai nghe bluetooth và 1 cái gps receiver dùng cho atom life, bro nào có kinh nghiệm cho mình ý kiến và giá của nó được ko,nếu dùng gps receiver thì phải dùng soft bản đồ nào được vậy. Thanks !
Iphone 2g 8g gọi đi không được ai biết chị giúp mình nhé?iphone 2g có nghe nhạc bằng tai nghe bluetooth được không?

Bán toshiba g810?

02/07/2009 - 13:19 trong Tư vấn

Hàng xách tay. gần như mới, linh kiện đầy đủ. tai nghe + 2pin + 2 xạc + 1 tai nghe không dây( Bluetooth ) Liên Hệ theo số điện thoại. 0973.116990