Sản phẩm nổi bật
Chào các bạn, vui lòng cho mình hỏi một chút. Mình mới mua tai nghe Bluetooth jabra BT8040. Mình đã kết nối vói điện thoại nghe nhạc và đàm thoại được. Nhưng mình không thể kết nối với Laptop được.Khi Paring máy không nhận ra tai... (Xem thêm)

hanoi

Tôi xem như bạn đã cài Driver và trình quản lý cho Bluetooth trên laptop rồi nhé. Bạn mở trình quản lý Bluetooth và chon Search new Device hoặc Paired Device hoặc chỉ cầnRight click trong cửa sổ chương trình và chọn Refresh, vì mỗi phần mềm quản lý có giao diện khác nhau nhưng chức năng...
(Xem thêm)
Em có con tai nghe motorola S9 ! pair với em dell 1555 nhận tai rồi nhưng k nghe nhạc hay chat voice bằng em nó được ! mong các bác giúp đỡ cách kết nối

rudfjghdgj

Nó tùy thuộc vào bạn dùng Win gì nữa! Vista và Win 7 phải vào Control Panel/Harware and Sound/Manage audio devices. Sau đó hiệu chỉnh cái Tai nghe bluetooth đã connect với Laptop của bạn là Default thì nó sẽ phát ra tai nghe BT. Để chat voice thì nó tùy thuộc vào bạn dùng Phần mềm...
(Xem thêm)

Minh Tam Tran

LƯU Ý: Nếu bạn không sử dụng máy tính VAIO hoặc đang sử dụng bộ chuyển đổi Bluetooth bên ngoài, bước đầu tiên sẽ khác nhau. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để biết thông tin về việc bật Bluetooth. 1. Bật Bluetooth trong máy tính. 2. Tại màn hình Start của Windows...
(Xem thêm)
Có lapto ACer 1680 và tai nghe Nokia DH501 >>>cả hai đều có bluetooth dã nhận ra nhau nhưng k nghe nhạc hay gì gì... được >>>>chắc phải cần soft nào đó hoặc bác nào biết cách xin giúp đỡ với... (Xem thêm)

thuy linh

Sau khi pair xong rồi khi muốn sử dụng tai nghe thì phải connect ở profile stereo audio headphone thì mới nghe nhạc được bác ạ.
Mình mới mua cái headphone không dây UH140 , nhưng thằng em nó nghịch làm hỏng mất cái bộ phận phát sóng, bây h còn mỗi cái headphone, chỉ nghe được FM thôi. Mình lên mạng và tìm thầy cái USB bluetoth này, có khả năng phát sóng... (Xem thêm)
Tôi thấy đưa ra sản phẩm mà lại không thấy cung cấp chi tiết thông số kỹ thuật. Cứ nói chung chung vậy thì làm sao mà so sánh để chọn lựa sản phẩm?Ai mà chẳng biết là tai nghe bluetooth thi dùng để đầm thoại và nghe nhạc rồi kết... (Xem thêm)
E có con Acer Aspire 4720Z khi e cài lại máy chạy Win XP thi máy lại không có tiếng,e cài driver vào thi nó chạy gần hết rồi báo lỗi,sau đó máy e chỉ nghe được tiếng bằng tai nghe bluetooth chứ không nghe được bằng loa của máy nữa... (Xem thêm)

Steven1

Có thể driver card sound của bạn bị lỗi Bạn hãy download driver mới về cài thử xem sao Bạn vào trang này :http://support.acer-euro.com/drivers/notebook/as_4720.html để downd driver về Bạn chọn đúng phần : Audio_Realtek_v5423ưhql_XP Vista SP1 Chúc bạn thành công ..!