Sản phẩm nổi bật
Chắc các bạn còn nhớ vì sợ sóng di động không tốt cho não nên ta phải dùng tai nghe ( có dây - dĩ nhiên ) Vậy bây giờ lại dùng tai nghe blue tooth ( không dây - dĩ nhiên ) mà lại để sát tai , vậy xin cho hỏi sóng của blue tooth có... (Xem thêm)

BT

Đừng dùng, hại gấp trăm lần sóng điện thoại đấy [:-P]
Tôi có chiếc motorola L6 có gắn bluetooth nhưng không biết cách kết nối với máy tính để tải nhạc hình,vậy muốn giao tiếp với PC thì cần chương trình gì và thao tác như thế nào mong mấy anh giúp đỡ, xin cám ơn!

Tôi yêu VN

Tôi xem như bạn đã cài Driver và trình quản lý cho Bluetooth Dongle trên PC rồi nhé. Bạn mở trình quản lý Bluetooth và chon Search new Device hoặc Paired Device hoặc chỉ cần Right click trong cửa sổ chương trình và chọn Refresh, vì mỗi phần mềm quản lý có giao diện khác nhau nhưng chức...
(Xem thêm)
Anh ( chi) nào xài f480 rồi thì cho em hỏi vài câu nha. F480 có tai nghe bluetooth không vậy. Nghe nói f480 nghe nhac hơi nhỏ đúng hok?
Hiện mình đang dùng dòng điện thoại Sony Ericsson.Mong các bạn tư vấn.

Huy Vũ

Góp ý thêm! Một số điện thoại đòi hỏi pass thì bạn nhập vào: 0000 (4 số 0) HuyVuShop
em mới mua cái tai nghe Bluetooth N65 cua JVJ lúc đầu bật lên là kết nối luôn đc rồi, nhưng đến lúc ngắt kết nối với cái tai nghe thì kết nối lại kô đc nữa tức là xóa khỏi danh sách kết nối trên đt, cái tai nghe bt thì bật lên... (Xem thêm)

Trần Thị Lượt

Tai nghe Bluetooth Bluedio N65 có tính năng nghe nhạc, kết nối đàm thoại các cuộc gọi đi và nhận cuộc gọi mà không cần phải cắm tai nghe vào máy. Chất lượng âm thanh cực đỉnh. Thiết kế sang trọng kiểu dáng đẹp mắt, thời trang. Có thể sử dụng 1 tai nghe chính hoặc kết hợp thêm...
(Xem thêm)
Mình đang muốn tìm 1 soft để lúc điện thoại đang kết nối với PC qua Bluetooth mà có người gọi đến thì có thể dùng tai nghe và mic trên PC để trả lời điện thoại chứ không cần cầm điện thoại nữa,như kiểu lấy PC thay tai nghe... (Xem thêm)

L2 love

Tùy vào chức năng của phần mềm bluetooth trên pc mà khi tìm kiếm thiết bị âm thanh bluetooth trên điện thoại nó sẽ tìm ra PC Máy acer mình đây với phần mềm bluetooth đi kèm làm được nè (bluetooth của broacom, phần mềm trên đĩa driver đi kèm với máy với giao diện có my bluetooth...
(Xem thêm)