Sản phẩm nổi bật
Tôi đang dùng điện thoại Sony Ericsson và có sử dụng tai nghe Bluetooth. Tuy nhiên, mỗi lần ngắt kết nối sau khi đàm thoại bằng tai nghe Bluetooth thì di động tự tắt nguồn và khởi động lại. Xin cho biết điện thoại của tôi bị... (Xem thêm)

Cá Cảnh

Trường hợp của bạn có thể là do máy bị lỗi phần mềm. Bạn nên mang máy đến các trung tâm sửa chữa để được kiểm tra chính xác hơn.
Tôi đang dùng Sony Ericsson K800i, khi ngắt đàm thoại với tai nghe Bluetooth thì máy tự tắt luôn. Xin hỏi do lỗi phần mềm hay sao, tôi phải làm thế nào?

NguyenHaMy

Máy của bạn đã bị lỗi phần cứng. Để sửa chữa thì bạn nên đến các trung tâm bảo hành của Sony Ericsson.
Mình có 1 tai nghe bluetooth hiệu motorola HS320 SYN1106A ,sao dò thiết bị lại báo là ko tìm thấy thiết bị nào (đã bật power của tai nghe rồi) .vậy làm cách nào sử dụng .đang xài N73ME!

nguyen gia huy

Có thể là do chưa bật tai nghe bluetooth thôi, bạn xem thử lại xem mình bật như thế đã đúng chưa ? Vì mỗi tai nghe có một cách bật riêng, ko phải chỉ bật nút power là được đâu, vì là do tai nghe hiệu Motorola nên mình cũng ko rõ cách bật thế nào, bạn thử đọc lại sách hướng dẫn xem cách...
(Xem thêm)
TRước đây P51 của mình dùng WM5 thì nhận được tai nghe Bluetooth (loại của TQ), nhưng sau Uprom ban 6.1 thì không nhận được nữa. Mong các anh chị em chỉ giáo. Xin hỏi thêm môt câu nữa: Có phần mềm nào để tai nghe bluetooth có... (Xem thêm)

thuy linh

- Bạn kiếm 1 cái tai nghe khác & thử kết nối xem - Tai nghe bluetooth phân thành 2 dạng + 1 loại chỉ để kết nối để đàm thoại + 1 loại hỗ trợ cả A2DP để nghe nhạc luôn Máy bạn hình như dùng Bluetooth chuẩn 1.2 có hỗ trợ A2DP đấy.