Sản phẩm nổi bật
Chào các bạn, vui lòng cho mình hỏi một chút. Mình mới mua tai nghe Bluetooth jabra BT8040. Mình đã kết nối vói điện thoại nghe nhạc và đàm thoại được. Nhưng mình không thể kết nối với Laptop được.Khi Paring máy không nhận ra tai... (Xem thêm)

hanoi

Tôi xem như bạn đã cài Driver và trình quản lý cho Bluetooth trên laptop rồi nhé. Bạn mở trình quản lý Bluetooth và chon Search new Device hoặc Paired Device hoặc chỉ cầnRight click trong cửa sổ chương trình và chọn Refresh, vì mỗi phần mềm quản lý có giao diện khác nhau nhưng chức năng...
(Xem thêm)
Em có 1 tai nghe Bluetooth (BTH-70) kô nhớ hãng nào trong máy tính nhận thế .Em kết nối với máy 3250 thì Ok (ấn cose la 0000) nhưng em muốn dùng tai nghe để kết nối với Laptop để nghe nhạc nhưng mà kô có cách nào dể chuyển nhạc... (Xem thêm)

NguyenHaMy

Theo mình biết tai nghe bluetooth của DT mặc dù kết nối thành công với PC cũng không nnghe nhạc được đâu bạn mở nhạc chỉ nghe tiếng rẹt rẹt thôi không hát được bạn phải dùng đúng loại tai nghe bluetooth dùng cho PC thì mới nghe nhạc được rất tiếc điều mà bạn ko0 thể nghờ đc là mình đã và...
(Xem thêm)
Em đang sử dụng laptop sony VGN-NR120E và tai nghe bluetooth plantronics đời D650, em không biết nó có kết nối được với nhau ko??? Nếu kết nối được thì có vào voice trong yahoo được ko??? ai biết làm ơn trả lời dùm em cái nha, em... (Xem thêm)

thuy linh

Bạn vào Properties của sound and audio devices, đổi cổng vào từ micro laptop bằng cổng vào của tai nghe bluetooth là được thôi (Chỗ tab voice có hinh cái mic đó) good luck
Em có con tai nghe motorola S9 ! pair với em dell 1555 nhận tai rồi nhưng k nghe nhạc hay chat voice bằng em nó được ! mong các bác giúp đỡ cách kết nối

rudfjghdgj

Nó tùy thuộc vào bạn dùng Win gì nữa! Vista và Win 7 phải vào Control Panel/Harware and Sound/Manage audio devices. Sau đó hiệu chỉnh cái Tai nghe bluetooth đã connect với Laptop của bạn là Default thì nó sẽ phát ra tai nghe BT. Để chat voice thì nó tùy thuộc vào bạn dùng Phần mềm...
(Xem thêm)
Tớ đang định mua cái tai nghe bluetooth cho Ipad nhưng không biêtd có dùng được không. Bạn nào đã dùng thử thì tư vấn với. Tớ muốn mua để vừa dùng cho Ipad lại vừa dùng cho máy tính ở nhà.

Phạm Thùy Linh

Ipad pair và dùng được với Altec Lansing Backbeat 906 bác à, nghe nhạc thoải mái.

Minh Tam Tran

LƯU Ý: Nếu bạn không sử dụng máy tính VAIO hoặc đang sử dụng bộ chuyển đổi Bluetooth bên ngoài, bước đầu tiên sẽ khác nhau. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để biết thông tin về việc bật Bluetooth. 1. Bật Bluetooth trong máy tính. 2. Tại màn hình Start của Windows...
(Xem thêm)
Có lapto ACer 1680 và tai nghe Nokia DH501 >>>cả hai đều có bluetooth dã nhận ra nhau nhưng k nghe nhạc hay gì gì... được >>>>chắc phải cần soft nào đó hoặc bác nào biết cách xin giúp đỡ với... (Xem thêm)

thuy linh

Sau khi pair xong rồi khi muốn sử dụng tai nghe thì phải connect ở profile stereo audio headphone thì mới nghe nhạc được bác ạ.
Mình mới mua cái headphone không dây UH140 , nhưng thằng em nó nghịch làm hỏng mất cái bộ phận phát sóng, bây h còn mỗi cái headphone, chỉ nghe được FM thôi. Mình lên mạng và tìm thầy cái USB bluetoth này, có khả năng phát sóng... (Xem thêm)
Mình vừa mua iPad thấy có chức năng Bluetooth, nhưng khi kết nối với iPhone 3G và cả tai nghe Bluetooth nữa nhưng không được. trong khi iphone kết nối tai nghe thì ok. Vậy có bạn nào biết Bluetooth trong ipad để làm gì không, xin... (Xem thêm)

Thanh Binh

Mình dùng Bluetooth của iPad để kết nối với cái Apple Wireless Keyboard và iPhone 4 của mình để chơi game . Bàn phím mình dùm để mail và web thôi
Mình vừa mua iPad thấy có chức năng Bluetooth, nhưng khi kết nối với iPhone 3G và cả tai nghe Bluetooth nữa nhưng không được. trong khi iphone kết nối tai nghe thì ok. Vậy có bạn nào biết Bluetooth trong ipad để làm gì không, xin... (Xem thêm)

Thanh Binh

Dùng để kết nối các thiết bị bluetooth.Muốn kết nối tốt cần cài đặt thêm phần mềm quản lý kết nối. Chẳng hạn BTstack hỗ trợ iPad kết nối với bàn phím và chuột không dây.
Tôi thấy đưa ra sản phẩm mà lại không thấy cung cấp chi tiết thông số kỹ thuật. Cứ nói chung chung vậy thì làm sao mà so sánh để chọn lựa sản phẩm?Ai mà chẳng biết là tai nghe bluetooth thi dùng để đầm thoại và nghe nhạc rồi kết... (Xem thêm)
E có con Acer Aspire 4720Z khi e cài lại máy chạy Win XP thi máy lại không có tiếng,e cài driver vào thi nó chạy gần hết rồi báo lỗi,sau đó máy e chỉ nghe được tiếng bằng tai nghe bluetooth chứ không nghe được bằng loa của máy nữa... (Xem thêm)

Steven1

Có thể driver card sound của bạn bị lỗi Bạn hãy download driver mới về cài thử xem sao Bạn vào trang này :http://support.acer-euro.com/drivers/notebook/as_4720.html để downd driver về Bạn chọn đúng phần : Audio_Realtek_v5423ưhql_XP Vista SP1 Chúc bạn thành công ..!