Sản phẩm nổi bật
Vợ chồng mình mới sinh bé gái được khoảng gần 3 tháng. Vợ mình bị viêm gan siêu vi B nên không thể cho bé bú được ngay từ khi sinh ra. Từ đó tới giờ mình vẫn cho bé dùng sữa ngoại với giá khoảng 300 ngàn/hộp 700g. Mình nghe nói... (Xem thêm)

phan quynh

Bạn thân mế!!! Điều quan trọng khi dùng sữa không phải là sữa nội hay sữa ngoại, yếu tố mà bạncần quan tâm ở đây đó là bé có hợp với loại sữa đó hay không. Trên thị trường có rất nhiều hãng sữa khác nhau với mức giá rất đa dạng, bạn nên chọn loại sữa hợp với lứa tuổi của bé, với thể chất...
(Xem thêm)
Gia đình mình sắp có em bé, cho mình hỏi là loại sữa công thức nào là tốt nhất cho bé sơ sinh nhỉ

LE HOAN

Cho con dùng loại sữa nào cũng phải theo dõi, xem cân nặng có tăng không, xem phân có ổn không, dùng mỗi loại sữa phải từ 2-3 hộp mới đánh giá đc. Chú ý lúc mới sinh nếu ko có sữa ngay chuẩn bị sẵn sữa non cho con, nếu con uống sữa non nhiều mà vẫn quấy chứng tỏ sữa non ko đủ cung cấp...
(Xem thêm)
Các mẹ ơi giúp mình với! Mình sắp sinh nhưng chưa mua được bình sữa cho bé vì thị trường có nhiều loại quá mình không biết chọn hiệu nào cả. Mình thấy có bình sữa chống sặc, bình thủy tinh, bình nhựa, núm vú cao su,... (Xem thêm)
Nên mua bình sữa cho bé loại nào tốt nhất?
Các chị em sắp đến kid sinh đẻ thường phải chuẩn bị một số đồ dùng, trong đó có thể là một chiếc bình sữa. Để tạo được cảm giác thích thú cho bé cũng như cung cấp đầy đủ sữa thì cần chọn những chiếc bình sữa nào? Dưới đây là một... (Xem thêm)