Sản phẩm nổi bật
Chào các mẹ, Em đang đau đầu vụ sữa cho bé nhà em ạ. Em sinh bé được 1 tháng rồi, bé ăn sữa công thức hoàn toàn. Em cho bé dùng S26 của Úc nhưng táo bón quá, tăng cân cũng chậm, 1 tháng được có 1kg. Các mẹ cho em hỏi, nên... (Xem thêm)

Nguyễn Đình Bình Minh

Nếu bé dùng sữa công thức mà không có kết quả, bạn thử đổi sữa cho bé xem.. Thử cho bé dùng sữa dạng viên xem sao. Sữa dạng viên được làm từ 100% sữa tươi, rất tốt cho việc tăng cân, bởi vì trong sữa tươi có chứa nhiều canxi, vitamin D & protein. Vì bé chưa có răng ko nhai...
(Xem thêm)
Tình hình là em đọc báo thấy tin sữa tắm Johnson&Johnson của Mỹ có chứa chất gây ung thư mà em lo quá các mẹ ạ. Em sắp sinh em bé, trước giờ em nghe quảng cáo về các sản phẩm của Johnson&Johnson nhiều nên nghĩ hãng này tốt... (Xem thêm)

Phạm Hoài Bảo An

Mình tắm cho bé bằng Cetaphil (cái này là do cô y tá ở Việt Pháp về nhà tắm cho bé 3 tháng đầu cô ấy bảo bé nhà mình hợp loại sữa tắm này) bây giờ mình cũng định mua ở Mỹ về cho bé dùng vì thấy đồ của Mỹ cái gì cũng tốt, bé nhà mình hay phải nằm điều hòa nên khô da lắm, ko biết phải...
(Xem thêm)
Chào các chị, tại vì em mới nuôi con nhỏ nên còn nhiều điều chăm sóc con ăn uống chưa có kinh nghiệm ấy ạ. Cho em hỏi là sữa chua Probi cho bé uống khi nào là tốt nhất? ai cho em lời khuyên với ạ.