Sản phẩm nổi bật
Sony chính thức giới thiệu thế hệ TV Bravia OLED và 4K HDR mới tại Việt Nam
Hôm nay, Sony chính thức công bố dòng TV Bravia OLED và 4K HDR mới, nâng cấp về độ tương phản, màu sắc, chi tiết với 2 sản phẩm nổi bật là Sony A8F và Sony X9000F. Dòng TV A8F mới thừa hưởng bộ xử lý độc quyền X1 ... (Xem thêm)
Loạt TV Bravia OLED và 4K HDR mới cập bến thị trường Việt Nam
Ngày 17/04/2018, Sony chính thức công bố dòng TV Bravia OLED và 4K HDR mới tại thị trường Việt Nam với 2 sản phẩm nổi bật là Sony A8F và Sony X9000F được nâng cấp mạnh mẽ về độ tương phản, màu sắc và chi tiết. Dòng TV... (Xem thêm)
TV Sony Bravia 2018 chính thức trình làng tại Đông Nam Á
Sony vừa chính thức giới thiệu thế hệ TV Bravia 2018 tại khu vực Đông Nam Á, với hàng loạt những nâng cấp đáng chú ý về tính năng, nổi bật trong loạt sản phẩm mới là TV OLED A8F, mang đến chất lượng hình ảnh tương đương A1E năm... (Xem thêm)
Tổng hợp các mẫu TV Sony sắp có mặt tại Việt Nam
TV Sony là một trong những tên tuổi khá quen thuộc với người tiêu dùng Việt, sắp tới đây, hãng sản xuất này cũng sẽ ra mắt một số sản phẩm TV mới cực kì ấn tượng tại Việt Nam, dưới đây là một trong số chúng. Bravia OLED A8F... (Xem thêm)
Tình hình là em đang nghiên cứu để chọn mua cho gia đình một chiếc TV dòng cao cấp, đang phân vân vì có khá nhiều sản phẩm. Riêng em thấy mấy chiếc TV OLED 4K của LG sao giá nó cao hơn mấy dòng TV SUHD 4K của Samsung và cả Bravia... (Xem thêm)

Tan Tai

hóng đến khi OLED giảm giá để mua một chiếc về coi đá banh đồ với ngta hâhha