Sản phẩm nổi bật
Mọi người có biết a Bình sơn nhà trọn gói ở khu vực trên k thế? Thấy nhiều nhà khen giá rẻ mà thợ là ok lắm!

Nguyễn Tiến Doanh

Chào bạn? Để xây nhà với số vốn quy định 300tr thi bạn phải lên phương án thiết kế, lập dự toán và chọn những vật liệu hợp với túi tiền là được. Số tiền dự toán của bạn phải nhỏ hơn số tiền bạn có ít nhất là 20% để dự trù phát sinh. Chúc bạn xây được ngôi nhà mơ ước.

Dung Đặng

Chào bạn, Với câu hỏi của bạn đang được các chuyên gia bỏ ngỏ, bởi chính xác việc sử dụng sơn ngoài nhà thay cho sơn trong nhà không ảnh hưởng tới sức khỏe và mỹ quan của ngôi nhà bạn. Với sơn ngoài nhà: hay được gọi là sơn ngoại thất thường là loại sơn có khả năng chống thấm,...
(Xem thêm)

Dung Đặng

Chào bạn, Dù là mặt tiền hay bên hông thì vẫn cần phải sơn vì lớp sơn không những có tác dụng trang trí mà còn có tác dụng bảo vệ bề mặt tường khỏi các tác động của thời tiết như ngấm ẩm, nước mưa, rêu mốc… Nếu bỏ qua 2 bên hông mà không sơn, đến khi tường bị nứt mà nhà bên...
(Xem thêm)
Sơn chống thấm BOSS – lựa chọn của các nhà thầu xây dựng
Chống thấm là giai đoạn cực kỳ quan trọng trong quá tình thi công sơn nhà hoàn thiện. Từ đó mà nhiều sản phẩm sơn chống thấm được ra đời để đáp ứng những nhu cầu và mục đích của của gia chủ cũng như các nhà thầu, được khách hàng... (Xem thêm)
Sơn Epoxy – giải pháp tuyệt vời cho sàn nhà xưởng
Ngành công nghiệp ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của các sàn nhà xưởng ngày càng nhiều hơn. Chính vì vậy điều này làm cho các chủ thầu xây dựng rât đau đầu khi không biết nên chọn loại sơn nào cho sàn nhà xưởng để vừa... (Xem thêm)
Lý do sơn Epoxy thường được sử dụng cho các loại sàn nhà là gì?
Sơn Epoxy là loại sơn đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong công nghiệp ngay từ thuở ban đầu nó vừa ra đời, và được ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động công nghiệp ở các nhà xưởng, sàn hầm, sàn của bể bơi, ... Ngày nay, sơn... (Xem thêm)