Sản phẩm nổi bật
3 màu sơn nhà hợp phong thủy cho người mệnh thổ
Nếu bạn là người mệnh thổ và đang tìm kiến màu sơn nhà hoàn thiện cho không gian sống của gia đình mình, thì hãy tham khảo bài viết này nhé! DƯới đây là 3 mẫu màu sơn nhà cực hợp phong thủy cho gia chủ mệnh thổ. 1. Màu nâu ... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy chưa?
Chọn màu sơn hợp phong thủy sẽ góp phần mang đến sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Khi chọn màu sơn nhà theo phong thủy phải đảm bảo về các yếu tố như màu sơn hợp với hướng nhà, cung mệnh… Ngoài ra sự pha trộn màu sắc đậm... (Xem thêm)
Mẹo chọn màu sơn nhà theo phong thủy
Cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy được rất nhiều gia chú chủ ý, bởi không những mang đến cho không gian căn phòng thẩm mỹ mà còn giúp gia chủ có được sức khỏe tốt, an toàn, tiện lợi . Dù chật chội gia chủ cũng có được những... (Xem thêm)
Bạn ơi! Bạn có thể tư vân cho mình không? Mình chuận bị xây nhà, nhà mình 80m2 mặt hướng chếch đông, mình cũng chưa kiểm tra xem chếch nam hay bắc để mình về mình về xem lại, 2 vợ chòng mình đều mệnh Hòa (1979), 2 con gái mệnh... (Xem thêm)

tun cua di

Bảng màu hợp tuổi vợ chồng bạn: Đỏ, hồng, tím, xanh lá [gallery]/18/lmp1261717373.jpg[/gallery] [gallery]/18/nqz1261717383.jpg[/gallery]
Chọn màu sơn phòng ngủ nào cho hợp phong thủy?
Phòng ngủ là nơi chúng ta dựa lưng sau một ngày làm việc vất vả để lấy lại sức khỏe. Chọn ” màu sơn phòng ngủ theo phong thủy tốt nhất ” luôn khiến cho các gia chủ gặp rất nhiều khó khăn. Vậy chúng ta nên chọn màu sơn... (Xem thêm)