Tẩy vết bút bi trên ghế sofa da như thế nào?
Bạn chót lỡ tay để bút bi quệt vào bộ ghế sofa da, hay gia đình bạn trẻ nhỏ lỡ vẽ bậy , để dây mực vào bộ ghế sofa?… Bạn đang loay hoay chưa biết nên dùng cách nào để xử lý những vết bẩn trên?. Sofa Homes sẽ giúp bạn với... (Xem thêm)

Jus Q Lee

Bạn tham khảo Cách để giữ cho ghế sofa da luôn mới, đẹp Ghế sofa da hiện nay đang được rất nhiều người ưu tiên số 1 cho không gian phòng khách. Chính vì thế rất nhiều người quan tâm tới việc bảo quản ghế sofa để ghế luôn được như mới và giữ được màu sắc cũng như độ sáng của...
(Xem thêm)
Cách vệ sinh ghế sofa giường bằng da đơn giản, hiệu quả
Ghế sofa giường bằng da là một trong những cách đơn giản để tô điểm cho không gian sống. Nhưng bạn cần phải cẩn thận trong quá trình sử dụng nếu muốn kéo dài tuổi thọ. Việc này đòi hỏi phải tiến hành bảo trì sofa thường xuyên. Một... (Xem thêm)
Giặt ghế sofa da cực dễ chỉ với những mẹo sau
Ghế sofa da không chỉ là vật dụng thông thường trong nhà mà còn được xem như một loại sản phẩm trang trí giúp cho phòng khách nhà bạn thêm phần sang trọng. Tuy nhiên ghế sofa da cũng thường xuyên bị dính bẩn và cần được vệ sinh... (Xem thêm)
Bạn đã biết cách vệ sinh ghế sofa nhanh gọn và đơn giản chưa?
Đối vỡi những công việc nội trợ hàng ngày thường chiếm rất nhiều thời gian của chị em phụ nữ hiện nay và để có được không gian sống sạch sẽ thoáng mát. Bên cạnh phòng bếp, phòng ăn và không gian phòng khách thường được chú trọng... (Xem thêm)