Sản phẩm nổi bật
Phát cuồng với những serum dưỡng trắng da đình đám nhất hiện nay
Từ lâu bạn đã tham khảo và sử dụng vô số các loại mỹ phẩm dưỡng trắng cho da nhưng hầu hết chúng chỉ có tác dụng làm sáng da tức thì và ngay sau một thời gian thì đâu vẫn lại vào đấy. Đôi khi có những sản phẩm làm trắng da dựa... (Xem thêm)
Top 3 Serum dưỡng trắng da đình đám nhất trên thị trường
Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và dưỡng da của các chị em, nhiều thương hiệu đã đưa ra thị trường các loại Serum dưỡng trắng da khác nhau. Và đôi khi, điều này khiến cho nhiều chị em băn khoăn, không biết nên chọn sản phẩm nào cho phù... (Xem thêm)
Top 2 bộ Serum dưỡng trắng da hiệu quả nhất trong thời gian gần đây.
Xin chào các bạn, là con gái thì chúng ta luôn phải đẹp mọi lúc mọi nơi phải không nào? Không chỉ vậy việc hằng ngày chăm sóc làm sao để mình luôn có một làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên cũng là một trong những công việc hết... (Xem thêm)
Có ai giống mình không ạ ? Da mặt mình cứ xài mỹ phẩm là nổi mẩn ngứa. Mình dùng 2 hãng cũng hơi nổi tiếng nhưng vẫn chẳng có chuyển biến gì, nản quá. Giờ sợ không dám thử sản phẩm nào luôn...crying...

Nguyễn Thị Ngọc Hà

bạn xài thừ serum dưỡng da mặt Baby White thử xem sao, hù trước da mình cũng giống bạn đấy nhờ vậy mà giờ da mình đỡ rồi
Những loại serum dưỡng da mọi cô nàng nên có?
Serum trắng da nhau thai cừu Sakura Placenta CoQ10 Sakura Placenta CoQ10 được gọi là serum trắng da nhau thai cừu với công thức cải tiến vượt trội với hàm lượng dưỡng chất nhau thai cừu khá cao nên không chỉ giải quyết được... (Xem thêm)
Dùng serum dưỡng ẩm thế nào cho chuẩn ?
Thời tiết bắt đầu chuyển sang đông, làn da của chúng ta dễ bị khô và bong tróc, lúc này việc dùng serum dưỡng ẩm là một việc rất cần thiết. Thế nhưng, các nàng đã sử dụng em serum này đúng cách hay chưa ? Hãy cùng tham khảo thông... (Xem thêm)
Bí kíp sử dụng serum và dầu dưỡng
Có lẽ bất kỳ bạn gái nào cũng quen thuộc với công thức chăm sóc da cơ bản gồm có sữa rửa mặt, toner, kem dưỡng. Tuy nhiên có một bước nữa có tác động vô cùng mạnh mẽ tới kết quả chăm sóc da của bạn một cách nhanh chóng đó là serum... (Xem thêm)