Sản phẩm nổi bật
Mình đang xài samsung galaxy note 3 n7200 mà muốn giữ cho em nó luôn mới, nhưng đi dán hoài cũng ngại quá. Nên mình muốn mua cái ốp lưng loại xịn và tốt một chút để khỏi phải thay đi thay lại nhiều lần. Mọi người biết chỗ nào bán... (Xem thêm)

Dao Haiyen

Bạn qua cửa hàng Thương gia Đỗ ở Cầu giấy, cái gì cũng có hết :)
Smartwatch Gear Fit 2 Pro “trình làng” trước cả sự kiện của Samsung Galaxy Note8?
Samsung đã cho chiếc đồng hồ thông minh Gear Fit Pro 2- thế hệ tiếp nối Gear Fit 2 được ra mắt trước thềm sự kiện “siêu phẩm” Samsung Galaxy Note 8 “trình làng”. Smartwatch Gear Fit 2 Pro đã được... (Xem thêm)
S-Pen của Galaxy Note 9 được trang bị tính năng điều khiển trình phát nhạc?
Bút S Pen không chỉ dành để thao tác các cử chỉ mà nó còn có thể điều khiển trình phát nhạc tại Galaxy Note 9. Bút S Pen là một đặc sản trong dòng Galaxy Note của Samsung và qua nhiều thế hệ những tính năng của phụ kiện... (Xem thêm)
Phụ kiện, vỏ bảo vệ Galaxy Note 9 đã mở hàng cho người tiêu dùng đặt trước
Phụ kiện cung cấp cho người dùng những cái nhìn về điện thoại sắp tới của Samsung, bao gồm các màu sắc có thể xảy ra. Vẫn còn 1 tháng nữa mới đến thời điểm Galaxy Note 9 chính thức ra mắt nhưng nhà bán lẻ MobileFun đã bắt... (Xem thêm)
Bút S Pen của Samsung đã trở nên nổi tiếng qua thế hệ các dòng Galaxy Note và tất nhiên càng ngày nó càng hoàn thiện hơn, nhiều tính năng hơn và tiện lợi hơn cho người dùng Có 8 tùy chọn với một cú chạm S Pen trên màn hình, Bút... (Xem thêm)
Samsung Galaxy S8 sạc cực nhanh
Có vẻ như sự cố của Note 7 đã có những ảnh hưởng nhất định đến vấn đề pin của bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+. Dung lượng pin của Galaxy S8 và Galaxy S8+ lần lượt là 3.000 mAh và 3.500 mAh, nhỏ hơn khá nhiều so với viên pin... (Xem thêm)
Phiên bản kính thực tế ảo Gear VR mới của Samsung khác với các sản phẩm Gear VR trước đây thì đã được hãng thiết kế để tương thích với Galaxy Note 8 sắp được ra mắt. Với dòng Note hiện này, Note 8 là phiên bản lớn nhất được... (Xem thêm)
Galaxy Note 8 vừa ra mắt gần đây và ngay sau ngày ra mắt Samsung cũng đã công bố những phụ kiện đi kèm theo sản phẩm này. Dưới đây là những phụ kiện sẽ được bán dành cho Galaxy Note 8. S View Cover là một phụ kiện được... (Xem thêm)
Chỉ vài giờ trước khi sự kiện Galaxy Note 8 ra mắt, vòng đeo tay thông minh Gear Fit 2 Pro đã xuất hiện đầy đủ và chi tiết trên trang web của Samsung, hiện ngày lên kệ vẫn chưa rõ nhưng giá bán được ghi là 200 USD (khoảng 4.5... (Xem thêm)