Sản phẩm nổi bật
Samsung galaxy note có xem được camera ip trên mạng không-mong các bạn trả lời giúp
Chào các bác, em đang dùng Samsung Galaxy Note 4 hàng xách tay. Mấy hôm nay em lắp sim 3G vào hthif hiện chữ G nhưng vào mạng rất chậm. Cũng Sim 3G đó em lắp vào máy khác thì lại chạy nhanh. Xin hỏi tại sao vậy ạ? Có cách... (Xem thêm)

Hoàng Trùng Khánh

chữ G = E là do bạn đang để chọn mạng 2G hoặc bị chuyển mạng, H+ là 3G mới nhanh được, nên vào các trung tâm lớn để họ chỉnh lại nhé, có thể đang chỉnh chế độ mạng 2G GSM rồi.
Để thỏa mãn sự tò mò của nhiều người khi Note 7 nổ sẽ như thế nào, một trang báo mạng đã livestream 3 giờ đồng hồ xem khi nào chiếc điện thoại này phát nổ, video này đã đạt được hơn 127000 lượt like, 43000 lượt share và lan truyền... (Xem thêm)
Những thông tin quan trọng bạn cần nhớ khi chọn mua điện thoại Samsung Galaxy Note 8 cho mình như : bộ nhớ RAM, thông số kỹ thuật máy ảnh và độ an toàn của pin. Bộ nhớ RAM và thông số kỹ thuật máy ảnh Dung lượng... (Xem thêm)
Cách thay đổi font chữ mặc định trên Samsung Galaxy Note 8
Font chữ mặc định của Samsung Galaxy Note 8 khiến bạn cảm thấy nhàm chán và muốn thay đổi để tạo sự độc đáo cho chính bản thân? Hãy để vatgia.com giới thiệu cho bạn cách thức vô cùng đơn giản mà bạn có thể thay đổi font chữ mặc... (Xem thêm)
Tính năng quét mống mắt trên Galaxy Note 8 còn tốt hơn cả công nghệ nhận dạng vân tay mà FBI đang sử dụng?
Bên cạnh công nghệ bảo mật FaceID mà Apple đang rất tự hào, Samsung cũng có một công nghệ bảo mật an toàn không kém cho thiết bị Galaxy Note 8: quét mống mắt. Tính đến thời điểm hiện tại, Galaxy Note 8 là chiếc điện thoại... (Xem thêm)
Gửi tin nhắn Live Message không đụng hàng trên Galaxy Note 8 như thế nào?
Mới đây Samsung đã cho ra mắt Galaxy Note 8 với bút S-Pen mới giúp người dùng soạn các tin nhắn Live Message mang tính cá nhân rất cao. Ứng dụng tin nhắn của Galaxy Note 8 được bổ sung thêm các tính năng như hình dán, hình biểu... (Xem thêm)
3 bước đơn giản cá tính hóa màn hình Always On trên Galaxy Note 8
Là một tín đồ của Samsung, nhưng bạn đã biết tính năng nổi bật của Always On Display chưa? Đây là tính năng cho phép hiển thị đồng hồ cùng một số thông báo mà không cần phải mở màn hình, vừa tiện lợi lại giúp tiết kiệm pin hơn.... (Xem thêm)
Một vài tính năng ẩn trên Note 8, bạn đã biết?
Samsung Galaxy Note 8 đã quá thành công trên mọi phương diện từ thiết kế cho tới các tính năng, được sự công nhận, đánh giá rất cao của cả những chuyên gia công nghệ và người sử dụng. tuy nhiên, không chỉ có những tính năng hiện... (Xem thêm)
Chào mọi người. Tôi đang sử dụng Samsung Galaxy Note 5. Tôi muốn quay và phát video trực tiếp từ Note 5 trên YouTube nhưng không biết cách. Xin nhờ các bạn hướng dẫn giúp tôi. Tôi cảm ơn.

Trịnh Bảo Nam

Không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng nào như Periscope hay Meerkat, chức năng YouTube Live Broadcast tích hợp trên Galaxy Note 5 có thể giúp người dùng có thể phát nội dung được quay từ camera để chia sẻ cho bạn bè rất dễ dàng. Chỉ cần có một tài khoản Google, một kênh YouTube là...
(Xem thêm)
Với Note 8, bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 nick Facebook, Viber hay Skype
Mới đây, nhiều người dùng Note8 đã phát hiện ra những tính năng độc đáo trên Samsung Galaxy Note8 mà hãng không công bố trước đó. Đó là bạn có thể sử dụng hai nick facebook, Viber, Skype hay Snapchat… cùng một lúc, một điều... (Xem thêm)